Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge

"Bạn gái cũ của Đặng Luân" - Kim Thần được ghép đôi với 1 cực phẩm giàu có, điển trai, lại còn cao 1m89 trên show thực tế.

Nữ diễn viên Kim Thần chắc chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện có ngày tên cô chễm chệ ở vị trí No.1 Hot Search vì 1 chàng trai mới quen ở show thực tế. Chẳng là khi tham gia show Tình yêu của con gái, Kim Thần đã được ban tổ chức ghép đôi cho anh chàng Trần Nhất Minh.

Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge - Ảnh 1.

Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge - Ảnh 2.

Kim Thần.

Trần Nhất Minh năm nay 30 tuổi (bằng tuổi Kim Thần), quê ở Vũ Hán, từng làm việc trong ngành tài chính ở London - Anh Quốc. Hiện tại, Trần Nhất Minh đang học Thạc sĩ tại Đại học lừng danh thế giới là Cambridge. Chỉ cần nghe đến tên Cambridge cũng đủ biết anh chàng này thuộc dạng IQ cao thế nào. Bởi Cambridge chỉ toàn người xuất sắc, nếu không thuộc hàng xuất chúng hơn người thì chẳng thể nào bước chân được vào ngôi trường này.

Không chỉ đẹp trai, tài giỏi vào giàu có, Trần Nhất Minh còn tạo ấn tượng là người rất gă lăng, lịch sự. Khi trò chuyện với Kim Thần, anh chàng luôn giữ chừng mực vừa phải. Những khách mời nghệ sĩ khi theo dõi phần hẹn hò của Kim Thần - Trần Nhất Minh cũng khen ngợi anh chàng hết lời. Đến cả bố Kim Thần còn tỏ ý hài lòng thì biết nói thế nào nữa đây.

Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge - Ảnh 3.

Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge - Ảnh 4.

Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge - Ảnh 5.

Trần Nhất Minh được lòng khán giả lẫn bố Kim Thần.

Chưa dừng lại đó, Kim Thần còn bị soi thay đổi thái độ đến 180 độ khi gặp Trần Nhất Minh. Bởi trước đó, Kim Thần được mai mối cho nam thần bóng rổ Trương Thế Khoa nhưng không thành công. Lúc hẹn hò với Trương Thế Khoa, Kim Thần tỏ ra khá ngượng ngùng, khó chịu. Đến lúc Trần Nhất Minh xuất hiện, mọi chuyện đã đổi khác hoàn toàn. Lập tức, câu chuyện về Kim Thần - Trần Nhất Minh lao thẳng lên vị trí No.1 Hot Search với hàng ngàn bình luận tích cực.

Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge - Ảnh 6.

Tìm bạn trai trên show, "bạn gái cũ Đặng Luân" lên No.1 Hot Search vì gặp cực phẩm đẹp giàu, là Thạc sĩ Cambridge - Ảnh 7.

Trần Nhất Minh đẹp trai, giàu có, học vấn cao lại còn sở hữu chiều cao 1m89.

Đa phần khán giả đều ngợi khen Trần Nhất Minh xứng đáng là mẫu người cho Kim Thần tìm hiểu. Có khán giả lại cho rằng anh chàng cao 1m89 này nên tìm người có học vấn tương xứng với mình thay vì dành thời gian hẹn hò cùng Kim Thần. Bởi netizen chẳng tin vào chuyện Thạc sĩ Cambridge có thể kết đôi thành công cùng diễn viên trẻ đang lên.

Kim Thần năm nay 30 tuổi, cô bắt đầu được chú ý khi đóng vai nữ chính trong webdrama Pháp sư vô tâm. Trong quá khứ, Kim Thần từng là bạn gái của Đặng Luân. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì 2 người không còn quan hệ tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm