TikToker Kiên Review bị bóc phốt kiểm hàng máy hút mụn không đúng sự thật, chính chủ lên tiếng khiến dân mạng bất ngờ

Sự việc của TikToker Kiên Review đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Kiên Review được biết đến là một trong những hot TikToker vì có những clip triệu view. Anh chàng chuyên làm các clip đập hộp sản phẩm mua online để kiểm chứng với mong muốn cộng đồng mạng không bị lừa khi mua hàng. Tuy vậy, mới đây trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện đoạn video "bóc phốt" Kiên Review đưa thông tin không trung thực về chiếc máy hút mụn.

Cụ thể, trong video, tài khoản có tên T.N đã mua một chiếc máy hút mụn nhìn giống ở clip của Kiên Review. Tuy nhiên, thay vì đạt hiệu quả hút mạnh như ở clip gốc thì T.N lại khẳng định hút rất yếu, người xem đừng nên mua cho phí tiền. 

Kiên Review kiểm chứng máy hút mụn

TikToker T.N "bóc phốt" Kiên Review.

"Hôm nay tôi đặt máy hút mụn này trên mạng. Tôi khuyên các bạn đừng mua. Phí tiền. 239k ship về đến nhà.

Hút nó không có một cái gì gọi là cảm giác ra mụn cả. Nhẹ luôn. Không có gì đâu, chỉ là quảng cáo thôi. Cái ông review đó bố láo. Bây giờ tôi không nhận hàng nữa, tôi trả lại hàng", T.N cho biết. 

Ngay sau khi xem được chiếc clip này, Kiên Review cũng rất nhanh tay đáp trả bằng cách quay luôn một video giải thích. 

Kiên Review giải thích việc kiểm chứng sai sự thật

Trong đó, Kiên nói rằng sản phẩm mình review được mua từ nước ngoài, thanh toán bằng thẻ visa rồi mới nhận hàng, sau đó kiểm tra nếu không ưng thì có thể trả lại. Còn sản phẩm của TikToker T.N thì mua về bóc ra dùng thử nếu không được thì không thanh toán.

Thêm vào đó, Kiên cho biết video review máy hút mụn được làm trên nền tảng Youtube và bị ăn cắp về chạy quảng cáo. Rất nhiều người đã bị lừa ở những sản phẩm như thế này và Kiên đặc biệt khuyên người xem nên cảnh giác khi thấy các dòng chữ mời chào mua hàng dưới các video lấy lại hình ảnh của Kiên.

Phía dưới video, TikToker T.N cũng đã vào bình luận là bản thân không cố ý bóc phốt mà đơn giản là thấy clip có hình ảnh của Kiên Review nên mới vào mua. Hai bên cũng đã trao đổi một cách rất thân thiện và kết thúc sự việc tại đây. 

TikToker Kiên Review bị bóc phốt kiểm hàng máy hút mụn không đúng sự thật, chính chủ lên tiếng khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 4.

Có thể thấy, trên các nền tảng mạng xã hội, đôi khi mọi thứ sẽ xảy ra theo các cách khác nhau nhưng quan trọng là chúng ta xử lý nó thế nào. Cách giải thích của Kiên Review rất được lòng cộng đồng mạng vì không gay gắt và tường tận sự việc. Sau này, các video của Kiên chắc chắn sẽ còn được chú ý nhiều hơn. 

Chia sẻ
Đọc thêm