TikToker chuyên làm video "hack não" có biệt tài đọc suy nghĩ của người khác khiến dân mạng từ ngơ ngác đến thán phục

Sau khi yêu cầu người xem đọc lặp lại các màu sắc, gọi tên chính xác các đồ vật và cộng các số, anh có thể đoán chính xác thứ mà người ta đang nghĩ!

Đọc suy nghĩ của người khác là điều hết sức vô lý mà không ai trên thế giới này có thể làm được dù là thần đồng hay siêu nhân, dị nhân. Tuy nhiên, nếu có một chút thủ thuật tinh tế, bạn có thể "đánh lừa" não người đối diện và từ đó dễ dàng đoán trúng phóc thứ mà họ đang nghĩ đến như cách các nghệ sĩ ảo thuật vẫn làm để mua vui cho khán giả.

Justin Becker là một hot TikToker chuyên làm những video "hack não" và luôn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tài khoản @therealjbecker2 của anh đã thu hút tới 2,5 triệu lượt theo dõi và 32,9 triệu lượt thích. Những con số ấn tượng mà không phải ai cũng dễ dàng có được khi làm video TikTok.

Trong video của Justin, anh chàng không làm gì quá phức tạp mà chỉ dùng chiếc điện thoại tự quay video như đang tương tác với cư dân mạng. Sau khi yêu cầu người xem đọc lặp lại các màu sắc, gọi tên chính xác các đồ vật và cộng các số, anh có thể đoán chính xác những gì người ta đang nghĩ! 

Chẳng hạn trong 1 video thu hút tới 20 triệu lượt xem, Justin yêu cầu dân mạng nhẩm tính các phép tính đơn giản: 9+2, 5+3, 10-6 và sau đó hỏi mọi người nghĩ đến số nào trong dãy số từ 5 đến 12. Và điều ngạc nhiên là đa số dân mạng chọn 7 đúng như "lời tiên đoán" của Justin.

TikToker "gây bão" mạng xã hội vì trò chơi "hack não" không phải ai cũng hiểu

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế là Justin có "mẹo", còn cụ thể ra sao chỉ mình anh biết. 

TikToker chuyên làm video "hack não" đọc suy nghĩ của người khác khiến dân mạng từ ngơ ngác đến thán phục - Ảnh 3.

TikToker chuyên làm video "hack não" đọc suy nghĩ của người khác khiến dân mạng từ ngơ ngác đến thán phục - Ảnh 4.

TikToker chuyên làm video "hack não" đọc suy nghĩ của người khác khiến dân mạng từ ngơ ngác đến thán phục - Ảnh 5.

Dân mạng ngơ ngác không hiểu vì sao Justin lại có thể đoán được suy nghĩ của mình.

Anh chàng gây "lú" cho cộng đồng mạng vì khả năng đoán suy nghĩ của người khác

Các video của Justin đăng lên TikTok đều thu hút vài trăm nghìn lượt xem, thậm chí vài chục triệu lượt xem của dân mạng từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nhiều người tỏ ra thán phục vì óc phán đoán logic của Justin. Vẫn có những người cho rằng trò chơi của Justin chỉ là "vớ vẩn", nhưng có lẽ họ chưa hiểu luật chơi hoặc đơn giản là chưa hiểu ngôn ngữ của anh.

TikToker chuyên làm video "hack não" đọc suy nghĩ của người khác khiến dân mạng từ ngơ ngác đến thán phục - Ảnh 6.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ
Đọc thêm