Tiểu Vy - Lương Linh đụng hàng Thanh Hằng: Độ táo bạo chịu chơi không bằng 1/10 chị đại U40

Tiểu Mai, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Hơn hai nàng Hậu đến gần 20 tuổi, chị đại Thanh Hằng vẫn lấn át hoàn toàn khi đụng hàng bộ suit của NTK Công Trí.

Riêng về những bộ cánh của NTK Công Trí, tại showbiz Việt, ngoài Hà Hồ ra thì khó có một nhân vật nào dám so bì với chị đại Thanh Hằng

Sự sang trọng, cổ điển và chuẩn mực của chị đại Thanh Hằng kết hợp cùng những nét phá cách, góc cạnh nhưng vẫn mềm mại quyến rũ tột cùng của NTK Công Trí tạo nên sự giao thoa đẹp đến u mê.

Diện bộ suit trắng đính đá của NTK Công Trí, chị đại lấp ló khuôn ngực chứng tỏ đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu Vbiz. Mái tóc buộc gọn cùng sắc son đỏ trứ danh càng giúp nhan sắc của chị đại thăng hoa hơn cả. 

Tiểu Vy - Lương Linh đụng hàng Thanh Hằng: Độ táo bạo chịu chơi không bằng 1 phần chị đại U40 - Ảnh 2.

Diện suit lấp ló nội y "mỏng dính", Thanh Hằng chiếm chọn spotlight tại sự kiện. Bộ suit trắng kín đáo là thế, bỗng sexy thiêu đốt ánh nhìn qua sự xuất hiện của chị đại tuổi U40.

Đụng hàng với chị đại Thanh Hằng lần này có hai nàng Hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh. Hoa hậu Tiểu Vy với nhan sắc nghìn năm có một cũng chẳng thể so bì với siêu mẫu Thanh Hằng. Thậm chí Tiểu Vy nhìn lại có phần e dè khi diện bộ suit cá tính này của NTK Công Trí.

Nàng Hậu sở hữu "nhan sắc nghìn năm có một" chọn layout make up tông nude có phần hơi hiền, chưa kể cách tạo dáng của Tiểu Vy cũng chưa toát lên được thần thái gai góc ẩn hiện trong thiết kế của "anh cả làng mốt Việt".

Tiểu Vy - Lương Linh đụng hàng Thanh Hằng: Độ táo bạo chịu chơi không bằng 1 phần chị đại U40 - Ảnh 5.

Được mệnh danh là nàng Hậu sắc sảo nhất nhì Vbiz, Lương Thùy Linh với đôi chân 1m22 và thần thái sắc lạnh của mình đủ sức cân trọn bộ suit này. Cũng chọn kiểu tóc búi gọn gàng, ánh mắt sắc lạnh của Lương Thùy Linh như xuyên thấu vạn vật, chưa kể sắc son đỏ cũng thêm sắc cho layout make up của nàng Hậu khi diện suit.

Nhưng dù thế nào cả hai nàng Hậu cũng không thể so bì với chị đại làng mẫu. Một mình Thanh Hằng chơi lớn với mốt lấp ló nội y thiêu đốt ánh nhìn trong khi Tiểu Vy và Lương Thùy Linh vẫn rất kín đáo, thậm chí còn dùng tay che chắn cẩn thận khi tạo dáng.

Không phải Thanh Hằng, cũng không là hai nàng Hậu Vbiz, chân dài đầu tiên diện bộ suit này của NTK Công Trí chính là Tuyết Lan. Vốn dĩ đã sẵn thần thái sắc lạnh đúng chuẩn quốc tế, Tuyết Lan cũng khoe nội y mỏng dính nhưng trang sức đi kèm lại khác biệt hoàn toàn.

Tiểu Vy - Lương Linh đụng hàng Thanh Hằng: Độ táo bạo chịu chơi không bằng 1 phần chị đại U40 - Ảnh 8.

Bộ suit chính là một trong những thiết kế ấn tượng trong BST mới nhất mà NTK Công Trí vừa trình làng tại Mỹ. Bộ suit xa hoa lộng lẫy tuy kín đáo nhưng vẫn lột tả được vẻ đẹp quyến rũ ẩn sâu của người phụ nữ.

Tiểu Vy - Lương Linh đụng hàng Thanh Hằng: Độ táo bạo chịu chơi không bằng 1 phần chị đại U40 - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm