"Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Viên Băng Nghiên lộ cảnh hôn môi, tạo hình váy đỏ được khen làm lu mờ Lưu ly mỹ nhân sát

Cảnh hôn của Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới "Chúc Khanh Hảo" vừa được hé lộ.

Ekip sản xuất phim cổ trang Chúc Khanh Hảo vừa hé lộ hình ảnh mới của 2 diễn viên chính Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành. Trong đó, cảnh hôn của Trịnh Nghiệp Thành - Viên Băng Nghiên đang được ngợi khen là quá mức mùi mẫn.

Trịnh Nghiệp Thành - Viên Băng Nghiên hôn nhau đến 2 lần. Lần đầu tiên có vẻ như cặp đôi đang ở trong 1 hang động. Lần tiếp theo là hôn khi đang ở nơi nào đó khá sang trọng, nụ hôn này là do Trịnh Nghiệp Thành chủ động tấn công. Nhìn dáng vẻ của Viên Băng Nghiên có thể thấy người đẹp đang rất bất ngờ.

"Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Viên Băng Nghiên lộ cảnh hôn môi, tạo hình váy đỏ được khen làm lu mờ Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 2.

"Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Viên Băng Nghiên lộ cảnh hôn môi, tạo hình váy đỏ được khen làm lu mờ Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 3.

Cảnh hôn của Viên Băng Nghiên với Trịnh Nghiệp Thành.

Ở diễn biến khác, tạo hình đỏ rực của Viên Băng Nghiên cũng lần đầu được tiết lộ. Theo đó, nhiều khán giả cho rằng tạo hình đỏ gợi nhắc về Thính tuyết lâu và Lưu ly mỹ nhân sát. Ở Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên cũng từng mặc áo đỏ rực, chỉ có điều phần làm tóc và trang điểm không được rạng rỡ như trong Chúc Khanh Hảo. Thậm chí, có khán giả còn cho là Viên Băng Nghiên đã bị dìm hàng rất nhiều khi đóng Lưu ly mỹ nhân sát. Đến với Chúc Khanh Hảo, nhan sắc của nữ diễn viên mới được tôn lên đúng mức.

"Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Viên Băng Nghiên lộ cảnh hôn môi, tạo hình váy đỏ được khen làm lu mờ Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 4.

Tạo hình váy đỏ của Viên Băng Nghiên.

Sự khác biệt này nằm ở làm tóc và trang điểm. Vì gương mặt của Viên Băng Nghiên các đường nét ở mức nhẹ nhàng, dễ chịu nên nếu trang điểm quá nhạt, làm tóc không có điểm nhấn thì sẽ trở nên nhạt nhẽo, dễ bị chìm giữa muôn vàn gương mặt xinh đẹp khác trong làng phim Hoa ngữ.

Chúc Khanh Hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình có tên Đại nhân Cẩm Y Vệ của ta. Phim do Viên Băng Nghiên - Trịnh Nghiệp Thành đóng chính, đã khai máy vào khoảng tháng 3/2021.

"Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Viên Băng Nghiên lộ cảnh hôn môi, tạo hình váy đỏ được khen làm lu mờ Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 5.

"Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Viên Băng Nghiên lộ cảnh hôn môi, tạo hình váy đỏ được khen làm lu mờ Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 6.

Còn đây là tạo hình váy đỏ của Viên Băng Nghiên ở Lưu ly mỹ nhân sát.

Trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên đóng vai Lưu Linh - một mỹ nhân có nhan sắc hiếm có khó tìm. Nàng vừa ngọt ngào, vừa rực rỡ, dù xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến người đối diện phải nao lòng. Sau này, Lưu Linh chạm mặt Thẩm Yến và cùng chàng viết nên câu chuyện yêu đương vô cùng thú vị.

"Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Viên Băng Nghiên lộ cảnh hôn môi, tạo hình váy đỏ được khen làm lu mờ Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm