Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người

LT, Theo HELINO

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Doanh và vị hôn phu Thomas Xin bị bắt gặp đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong.

Sau khi thông tin Hà Siêu Doanh - tiểu thư nhà ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân có thai với Thomas Xin - vị hôn phu xuất thân từ đại học Harvard được truyền thông đăng tải, nhất cử nhất động của cặp đôi này đều thu hút quan tâm đặc biệt của dư luận.

Mới đây, Hà Siêu Doanh và Thomas bất ngờ xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong. Đây là lần đầu tiên đôi trẻ công khai hẹn hò bên nhau sau khi thông tin Hà Siêu Doanh mang bầu được hé lộ.

Được biết dù đang ở Mỹ, nhưng Thomas vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để về Hong Kong thăm vợ con. Nhân dịp này, chàng rể nhà họ Hà đã đưa vợ chưa cưới đi chơi và mua sắm.

Hà Siêu Doanh tỏ ra rất vui khi được ở bên vị hôn phu. Cô nàng vừa khoác tay Thomas, nũng nịu như một cô gái nhỏ vừa ríu rít trò chuyện không ngừng.

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tình tứ của đôi trẻ được ghi lại dưới ống kính phóng viên. Khi ở bên cạnh vị hôn phu, Hà Siêu Doanh nũng nịu như cô gái nhỏ. Trong khi đó, Thomas cũng tỏ vẻ yêu chiều, cưng nựng vợ sắp cưới.

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người - Ảnh 2.

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người - Ảnh 3.

Hà Siêu Doanh tăng cân khá nhiều sau khi mang thai.

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người - Ảnh 4.

Trong lúc đi dạo, Hà Siêu Doanh chốc chốc lại đưa tay xoa bụng bầu, còn vị hôn phu của cô cũng chăm chú nhìn vào bụng vợ với ánh mắt đầy yêu thương.

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người - Ảnh 5.

Tiểu thư trùm sòng bạc e ấp tựa đầu vào vai người yêu.

Ngoài ra, bà Lý An Kỳ - mẹ Hà Siêu Doanh cũng đi cùng cặp vợ chồng son. Tuy nhiên vì muốn đôi trẻ có không gian riêng tư nên bà cố gắng giữ khoảng cách nhất định.

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người - Ảnh 6.

Bà Lý An Kỳ cũng đi cùng con gái và con rể.

Tiểu thư trùm sòng bạc Macau lần đầu công khai xuất hiện bên vị hôn phu Harvard, tình tứ giữa chốn đông người - Ảnh 7.

Bà còn giúp chàng rể tương lai chọn quần áo.

Hà Siêu Doanh sinh năm 1990, là cô con gái đầu lòng của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và người vợ thứ 4 là bà Lý An Kỳ. Cô nàng nổi tiếng là một hotgirl ăn chơi khét tiếng, và có các mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao Cbiz. Trước khi đính hôn với Thomas Xin, Hà Siêu Doanh từng trải qua không ít cuộc tình tốn giấy mực.

Trong khi đó, Thomas Xin - chàng trai được cho là đã "cầm cương" được vị tiểu thư nhà họ Hà kém vị hôn thê 7 tuổi, sinh ra tại Cáp Nhĩ Tân. Anh chàng gây ấn tượng với thành tích học tập vô cùng đáng nể. Năm 2015, Thomas đạt 2260/2400 điểm thi SAT, cùng với đó là chứng chỉ TOEFL với số điểm 114/120.

Năm 2016, Thomas chính thức trúng tuyển đại học Harvard, trở thành người đầu tiên của Cáp Nhĩ Tân đỗ trường đại học danh tiếng nhất thế giới này. Vào năm ngoái, Thomas cũng được bổ nhiệm là phó chủ tịch Kendo Harvard.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm