Tiểu tam tìm đến tận nhà, Hương Giang nhắn: "Em lên phòng chị chơi đợi chồng chị về”

Hương Giang đã thẳng thắn lên tiếng về người thứ 3 ở chương trình truyền hình "Chị em chúng mình".

Tham gia chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về chuyện "người thứ ba". Với bề dày kinh nghiệm cùng chuỗi 4 ca khúc hit trong "Vũ trụ Tuesday", Hoa hậu Hương Giang không ngại ngần chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ 3 thế nào cho thật văn minh và sang chảnh.

Thúy Ngân đặt vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ: "Người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi? Chưa chắc đúng". Với Thúy Ngân thì người thứ 3 như bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho một tình yêu đích thực. Vì nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết thì người thứ 3 không thể nào có cơ hội xen vào, trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó.

"Tuesday" tìm đến tận nhà, Hương Giang đanh thép nhắn: "Em gái, chuyện nhà chị để chị tự giải quyết! Em không được phép đứng trước mặt chị" - Ảnh 2.

Hương Giang đặc biệt chia sẻ với hội chị em: "Kĩ năng của người thứ 3 mới lắm mọi người. Người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ? Giang không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của chính mình".

Hương Giang chia sẻ, có cực kỳ nhiều lý lẽ dành cho người thứ 3, nhưng khi họ làm sai họ vẫn phải gánh chịu hậu quả. Hương Giang nói tiếp: "Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của chị".

"Tuesday" tìm đến tận nhà, Hương Giang đanh thép nhắn: "Em gái, chuyện nhà chị để chị tự giải quyết! Em không được phép đứng trước mặt chị" - Ảnh 3.

Nhân dịp trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ 3 một cách đầy văn minh và sang chảnh. Xử lý tình huống khi "tiểu tam" tìm tới tận nhà, chắc chắn là chồng mình cho thì người đó mới vô được, Hương Giang hài hước: "Đằng nào người thứ 3 cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn". Nếu đuổi mà người thứ 3 không chịu về, Hương Giang tiếp tục tung miếng khiến người thứ 3 cũng phải muối mặt: "Vậy em lên phòng chị chơi cùng đợi chồng chị về nè".

"Tuesday" tìm đến tận nhà, Hương Giang đanh thép nhắn: "Em gái, chuyện nhà chị để chị tự giải quyết! Em không được phép đứng trước mặt chị" - Ảnh 4.

"Tuesday" tìm đến tận nhà, Hương Giang đanh thép nhắn: "Em gái, chuyện nhà chị để chị tự giải quyết! Em không được phép đứng trước mặt chị" - Ảnh 5.

Hiện tại, Hương Giang đang vướng vào khá nhiều ồn ào sau khi công khai chuyện hẹn hò với CEO Matt Liu. Tưởng chừng như chuyện yêu đương của Hương Giang với Matt Liu sẽ được ủng hộ, nào ngờ mạng xã hội lại râm ran xuất hiện tin đồn Matt Liu quẹt Tinder gạ gẫm gái lạ. Chưa hết, người yêu cũ từng quen Matt Liu 4 năm tiếp tục tố anh chàng rằng mới chia tay có 1 tháng đã đưa cô gái khác đi Phan Thiết chơi. Hiện tại, Matt Liu chưa lên tiếng về bất cứ tin đồn tình ái nào quanh mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm