"Tiểu tam" táo bạo của vũ trụ VTV - Liên Tít bất ngờ xuất hiện trong MV Tết của người yêu

Liên Tít hi vọng có thể ủng hộ bạn trai mình trong dự án âm nhạc đặc biệt này.

Mới đây, DJ nổi tiếng Đạt Captain đã kết hợp với diễn viên Minh Tít ra mắt MV "Tết xưa Tết nay" với nội dung vô cùng hài hước. 

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn nhưng Đạt lại quyết định lựa chọn Hà Nội là nơi lập nghiệp. Với MV này, DJ 9x đã tự sáng tác và chơi nhạc.

"Nàng tiểu tam" táo bạo của vũ trụ VTV Liên Tít bất ngờ xuất hiện trong MV Tết của người yêu  - Ảnh 1.

"Nàng tiểu tam" táo bạo của vũ trụ VTV Liên Tít bất ngờ xuất hiện trong MV Tết của người yêu  - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong MV

Anh tâm sự: "Dù không sinh ra tại Hà Nội nhưng tôi yêu mảnh đất này như quê hương thứ hai của mình. Vì thế, tôi luôn tìm hiểu mảnh đất mình đang sinh sống. Là thế hệ 9x, không được sống trong không khí của Tết xưa nhưng qua sách báo, truyền thông tôi lại rất thích thú. Chính vì thế, tôi đã quyết định ra mắt sáng tác và thực hiện MV mang tên Tết xưa Tết nay".

Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của người yêu DJ Đạt Captain đó là diễn viên Liên Tít. Cô nàng từng gây chú ý khi xuất hiện trong loạt phim như Lựa chọn số phận, Quỳnh Búp Bê...

"Nàng tiểu tam" táo bạo của vũ trụ VTV Liên Tít bất ngờ xuất hiện trong MV Tết của người yêu  - Ảnh 3.

Liên Tít cũng góp mặt trong MV của bạn trai.

Được biết, Liên Tít và Đạt Captain đã yêu nhau hơn 4 năm: "Chúng tôi đều là những người trẻ lập nghiệp tại Hà Nội. Cả hai đều khao khát với nghệ thuật nhưng "ngôi sao may mắn" còn chưa được chiếu đến. 4 năm bên nhau, chúng tôi đã chia ngọt, sẻ bùi, từng chia nhau từng gói mì tôm nhưng vẫn động viên nhau hãy cháy với nghề. Khi người yêu ấp ủ muốn ra mắt MV, tôi đã rất vui mừng và động viên anh rất nhiều. Đây cũng chính là món quà nhỏ của chúng tôi muốn gửi đến khán giả ngày Tết 2021 này".

"Nàng tiểu tam" táo bạo của vũ trụ VTV Liên Tít bất ngờ xuất hiện trong MV Tết của người yêu  - Ảnh 4.

Cặp đôi đã bên nhau 4 năm.


Chia sẻ
Đọc thêm