Tiểu tam kiện người tình ép buộc "ân ái" rồi vấp phải màn tố tội từ chính thất, những bằng chứng trong điện thoại trực tiếp tố cáo kẻ nói dối

Ngoại tình với chồng người khác nhưng đi kiện tụng, cô gái đã vấp phải hình phạt nặng nề.

Bình thường, chẳng bà vợ nào có thể chấp nhận được chuyện chồng ngoại tình. Người đàn ông đã ngoại tình lại mang nhiều rắc rối về nhà thật sự còn đáng lên án hơn nữa. Cuối cùng, sự việc có giải quyết như thế nào thì cũng mang đến thật nhiều những nỗi buồn với chính người vợ bị phản bội.

Tiểu tam kiện nhân tình ra tòa sau xích mích

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, một giáo sư đại học kết hôn hơn 20 năm đã ngoại tình với một nữ sinh viên trong lớp thạc sĩ anh ta hướng dẫn.

Được biết chuyện của họ diễn ra từ tháng 7/2017 đến tháng 8/2018 trong suốt thời gian người đàn ông này dạy lớp thạc sĩ của nữ sinh trên.

Mối quan hệ của hai người vô cùng thắm thiết, lén lút qua lại với nhau và còn đưa nhau đi du lịch.

Tiểu tam kiện người tình ép buộc "ân ái" rồi vấp phải màn tố tội từ chính thất, những bằng chứng trong điện thoại trực tiếp tố cáo kẻ nói dối - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, thời gian sau, mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng và xích mích xảy đến. Không biết cả hai "căng" đến mức nào song cô gái đã ngay lập tức kiện người tình của mình ra tòa với tội danh yêu cầu cô gái giao cấu nhiều lần đổi lại nhưng sự thuận lợi liên quan đến chuyện học hành.

Không chịu thua, nam giáo sư cũng đứng ra tố cáo cô gái gian dối. Anh ta lên tiếng thừa nhận cả hai có tình cảm và mối quan hệ với nhau một cách tự nguyện. Anh ta không hề ép buộc hay yêu cầu cô gái kia phải "chiều" mình.

Cô vợ nhảy vào để "lật kèo"

Mọi chuyện rùm beng hơn khi vợ của nam giáo sư cũng đâm đơn kiện cô gái khi sự việc vỡ lở. Người vợ này cho rằng nữ sinh trên dù biết chồng mình có vợ nhưng vẫn lao vào quan hệ bất chính với anh ta. Suối nước nóng, một số nhà nghỉ trong thành phố là địa điểm cặp đôi trên lén lút qua lại. Trước mắt, cô đã có trong tay 8 bằng chứng liên quan đến những địa điểm hay hình ảnh quan hệ tình dục của cả hai.

Chính vì hành vi này đã khiến người vợ gặp tổn hại tinh thần và yêu cầu được bồi thường 1,2 triệu Tân Đài tệ (hơn 960 triệu đồng).

Cô gái kia đứng ra biện hộ, cho rằng nam giáo sư là người chịu trách nhiệm giám sát mình, phụ trách đề tài nghiên cứu của mình. Sau đó cô bị dụ dỗ để quan hệ tình dục. Cô bị oan uổng và không hề có ý định ngoại tình hay lôi kéo ai cả. Chính bản thân cô bị động trong tình huống trên. Cô cũng chẳng hề biết đối phương có vợ có con như thế nào cả.

Vụ kiện này thật sự là một điều gây ra những rắc rối lớn, ít nhất là đến với người vợ. Đang yên đang lành, cô phát hiện ra chồng mình dính vào kiện tụng do nhân tình của anh ta đệ đơn lên. Phẫn uất, cô mới quyết tâm "lật kèo" bằng những bằng chứng mình đang có.

Tiểu tam kiện người tình ép buộc "ân ái" rồi vấp phải màn tố tội từ chính thất, những bằng chứng trong điện thoại trực tiếp tố cáo kẻ nói dối - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đến cuối cùng, giáo sư cung cấp hồ sơ liên quan đến những đoạn tin nhắn của cả hai người khi đang mặn nồng với nhau. Tòa án phát hiện ra rằng, nữ sinh liên tục nhắn tin: "Em nhớ anh nhiều lắm", "Ngủ cùng nhau nhé", "Em nhớ anh quá", "Thật muốn làm tình với anh"…

Đây rõ ràng là cuộc trò chuyện thường thấy ở các cặp đôi, chẳng có thầy trò hay bạn bè nào lại nhắn với nhau như thế cả. Thậm chí còn có những tin nhắn liên quan đến chuyện "hôm nay anh đã 'ra bên ngoài" kèm theo hình ngượng ngùng. Cô gái và giáo sư cũng thảo luận đến chuyện như thế này thì có thể mang thai hay không. Họ phát hiện ra việc quan hệ tình dục và mối quan hệ ái tình của cặp đôi diễn ra suốt 1 năm.

Trong biên bản khảo sát của trường, nữ sinh cũng thừa nhận mình có cảm tình với nam giáo sư. Vậy mà khi ra tòa, cô phủi sạch quan hệ, coi như mình bị oan và gây nên một vụ kiện tụng.

Thẩm phán phát hiện mối quan hệ của nữ sinh với giáo sư vượt qua sự giao tiếp xã hội thông thường. Hành vi tình ái của họ cũng vi phạm quyền vợ chồng và gây những tổn thương nhất định đến nhân vật người vợ vốn hoàn toàn bị động. Cô gái bị tuyên bố xử phạt bồi thường 300 nghìn Tân Đài tệ (hơn 240 triệu) cho người vợ của nhân tình. Vụ kiện ép quan hệ tình dục cũng bị hủy bỏ.

Cuối cùng người ta cho rằng mối quan hệ hôn nhân hơn 20 năm của giáo sư kia cũng chẳng thể giữ được nữa.

Theo Apple Daily

https://afamily.vn/tieu-tam-kien-nguoi-tinh-ep-buoc-an-ai-roi-vap-phai-man-to-toi-tu-chinh-that-nhung-bang-chung-trong-dien-thoai-truc-tiep-to-cao-ke-noi-doi-20220318151151538.chn
Chia sẻ
Đọc thêm