"Tiểu tam" Hoàng gia Anh copy loạt trang sức của "chính thất": Đỉnh điểm là pha diện lại đồ của Công nương Diana gây bão tố dư luận

Bà Camilla sở hữu nhiều mẫu trang sức y chang Công nương Diana.

Công nương Diana vẫn luôn là biểu tượng thời trang của phái đẹp toàn thế giới. Sự thanh lịch sang trọng và bắt trend cực nhạy của bà, đến tận giờ phút này vẫn khiến phái đẹp phải ngưỡng mộ. Và cũng không ít những nhà mốt lừng danh thiết kế lên những bộ cánh triệu đô lấy cảm hứng từ phong cách của Công nương Diana quá cố.

Đến mức ngay cả tình địch của Công nương Diana - tiểu tam nổi tiếng nhất thế kỷ XX, bà Camilla Parker Bowles, bao nhiêu năm qua vẫn mải miết chạy theo. Không chỉ phong cách thời trang được ứng dụng theo Công nương Diana, những bộ trang sức lộng lẫy đắt giá của bà Camilla cũng gần như giống hệt của Công nương Diana.

tình địch - Ảnh 2.

Thiết kế vòng choker ngọc trai luôn là đam mê của Công nương Diana. Viên ngọc lục bảo là món quà cưới của Công nương Diana, bà đã biến tấu thành dây choker với ba vòng ngọc trai. Sợi dây chuyền này được Công nương diện trong rất nhiều sự kiện Hoàng gia. Bà Camilla cũng sở hữu một thiết kế y chang chỉ khác mỗi mẫu ngọc chính giữa.

tình địch - Ảnh 3.

Cũng chính mẫu vòng choker ba vòng này, bà Camilla cũng "copy" khá nhiều từ phong cách của Công nương Diana.

tình địch - Ảnh 4.

Từng cosplay lại phong cách của Công nương Diana với bộ đầm đen trễ vai gợi cảm nhưng thực tế bộ cánh bà Camilla mặc không hề hợp với độ tuổi lúc bấy giờ của bà.

tình địch - Ảnh 5.

Lại thêm một mẫu choker ba vòng ngọc trai - mẫu trang sức làm nên dấu ấn phong cách của Công nương Diana, mà bà Camilla "cosplay". Nếu không là ngọc lục bảo thì sẽ là mặt đá đính kết lấp lánh cao sang.

tình địch - Ảnh 6.

Vòng cổ ngọc trai luôn là mảnh ghép hoàn hảo mà Công nương Diana luôn lựa chọn để tô điểm cho nhan sắc cũng như vẻ ngoài cao sang thanh tao của mình. Bên cạnh mẫu choker 3 vòng ngọc ở trên, Công nương Diana còn diện mẫu vòng ngọc trai đan nhau nhẹ nhàng thanh tú. Và đương nhiên bà Camilla cũng có một thiết kế gần như tương đồng.

Đỉnh điểm trong những màn "coplay" này chính là lần bà Camilla diện lại trang sức của Công nương Diana. Ngay lập tức bà Camilla lại hứng chịu "gạch đá" dư luận bởi hình ảnh của Công nương Diana đã quá hoàn hảo trong mắt công chúng, và rất nhiều người không thể đồng tình với việc món trang sức của "chính thất" mà "tiểu tam" lại diện lại.

"Tiểu tam" Hoàng gia Anh copy loạt trang sức của "chính thất": Đỉnh điểm là pha diện lại đồ của Công nương Diana gây bão tố dư luận - Ảnh 7.

Chiếc trâm cài áo của bà Camilla chính là một phần của sợi dây chuyền mà Công nương Diana từng đeo vào năm 1986. Sau khi ly hôn, Công nương Diana đã trả lại món trang sức này cho Hoàng gia Anh, nhưng không vì thế mà công chúng ủng hộ việc bà Camilla đeo nó.

Sợi dây chuyền này vốn là một trong những gia bảo của Hoàng gia Anh, thuộc quyền sở hữu của Nữ hoàng Alexandra từ năm 1863, sau đó lần lượt được trao cho Nữ hoàng Mary, tiếp đến là mẹ của Nữ hoàng Elizabeth II và được truyền lại cho Công nương Diana vào năm 1981, khi bà chính thức về làm dâu.

Trước hình ảnh của bà Camilla, dân tình lên tiếng chỉ trích. Một số ý kiến bình luận: "Công nương Diana chắc không thể an nghỉ khi bà Camilla vẫn luôn cố gắng làm Công nương đau lòng"; "Công nương của đại chúng lại bị tấn công nữa rồi"; " Sao bà Camilla có thể đeo chúng một cách tự tin như vậy?"

Chia sẻ
Đọc thêm