"Tiểu tam" gửi cả chục clip nóng khiêu khích ép ly hôn, chỉ sau 2 ngày tôi đã khiến cô ta thân tàn ma dại

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thấy tôi khóc kêu xin dừng lại, có lẽ Hằng tưởng tôi nhu nhược. Nhưng ngay sau đó cô ta đã phải trả giá cho sự ngạo mạn hư hỏng!

Sướng quá các mẹ ạ, hôm nay tôi vừa dạy cho con bồ nhí của chồng một bài học sâu cay. Nhìn nó và chồng tôi co vòi quỳ xuống lạy lục, cảm thấy mình thật bình tĩnh và cao tay. Đúng là cái khó ló cái khôn, trong lúc tuyệt vọng nhất tưởng chừng mất tất cả thì tôi lại nghĩ ra cách trừng trị đôi mèo mả gà đồng cực hay.

Chuyện là như thế này. Tôi lấy chồng được 5 năm sinh 2 đứa đủ trai lẫn gái, ai cũng bảo vợ đẹp con khôn nhưng chồng tôi lại mắc tật ong bướm. Thậm chí nhiều lần cả gia đình ra ngoài ăn uống du lịch, anh ta cũng khiến bố mẹ vợ con xấu hổ vì thích đong đưa gái lạ. Ban đầu tôi cũng ghen tuông dữ lắm, gào khóc đánh nhau, chửi bới rồi đòi ly hôn loạn xạ, nhưng sau thấy chồng cũng chỉ toàn nhắn tin võ mồm, tán gái suông chứ không dám đi quan hệ bừa bãi nên tôi chuyển sang mặc kệ.

Cơ mà chính vì chọn kệ nên chồng tôi bắt đầu thay đổi, anh ta cặp kè với con bé lễ tân ngay chính khu chung cư gia đình tôi đang ở! Cách đây 1 năm con bé ấy mới xuất hiện, tôi để ý thấy chồng rất hay liếc mắt cười đùa rồi xin số lễ tân với lý do "nhờ lấy hộ đồ ship". Tìm hiểu qua loa thì tôi biết nó tên Hằng, gái quê lên thành phố xin việc, kém chồng tôi tận 10 tuổi nhưng suốt ngày gọi "anh Hưng" khiến tôi ngứa mắt.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, đến một ngày vợ chồng tôi cãi nhau, anh lấy cớ ra ngoài ngủ rồi gọi con bé Hằng ấy đi theo! Tôi được chị hàng xóm mách cho biết, còn có cả ảnh chụp con bé Hằng mặc nguyên đồ lễ tân hôn chồng tôi trong thang máy dưới hầm để xe. Tôi ngán chồng đến tận cổ nên mặc kệ cho đôi ấy quấn nhau, nghĩ trước sau gì anh ta cũng chán rồi bỏ bồ về với vợ. Nhưng mọi chuyện dần đi theo chiều hướng xấu, con Hằng kia tham vọng đến mức muốn đá tôi ra khỏi ghế chính thất!

"Tiểu tam" gửi cả chục clip nóng khiêu khích ép tôi ly hôn, chỉ sau 2 ngày tôi đã khiến cô ta thân tàn ma dại - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Dấu hiệu đầu tiên tôi nhận ra đó là con bé này không chào hỏi tôi như trước nữa, lúc nào chạm mặt ở sảnh nó cũng vênh váo như cái bánh đa. Nhưng nếu tôi đi cùng bố mẹ chồng thì nó lại cười rất đon đả, bắt chuyện như kiểu người thân thiết trong nhà. Thấy tôi đi cùng chồng thì nó cau mày khó chịu, có lần còn ném cả hộp đồ tôi mua trên mạng xuống đất, nói với giọng cục cằn khiến ai nhìn thấy cũng bất ngờ. Nó biết chồng tôi làm chức vụ cao nên tiền không thiếu, nó vòi vĩnh từ quần áo đến nước hoa, rồi cả tiền tiêu vặt các loại. Tôi biết hết, nhưng vẫn cố gắng nín nhịn vì bận chăm 2 đứa con nhỏ.

Trước thái độ quá quắt của cô bồ trẻ, tôi đã nhắn tin cảnh cáo và nói chuyện riêng với chồng để mọi việc không đi quá giới hạn. Tôi cũng chán chuyện giường chiếu nên bảo anh thích ra ngoài tìm của lạ thoải mái, đừng để xảy ra sự cố phá nát gia đình là được. Ai ngờ đâu con Hằng lại không thích an phận, nó bắt đầu gây gổ bằng việc gửi cà mớ ảnh nóng cho tôi!

Nào là ảnh ôm hôn ở quán bar, nào là ảnh chồng tôi đang ngủ say cạnh nó, nào là ảnh tình tứ trong gương khách sạn với nhau... Toàn thứ ghê tởm. Tôi hẹn Hằng ra nói chuyện, nhắc nhở nó đừng ảo tưởng khiến vợ chồng tôi ly hôn nhưng nó chẳng hề sợ hãi, ngược lại còn chìa cả clip chồng tôi quan hệ đầy hoan lạc với cô ta! Tôi tức đến trào cả nước mắt, bảo dừng lại nhưng nó cười như điên, chê tôi nhu nhược rồi ép tôi sớm bỏ chồng vì anh cũng không còn chút tình cảm nào với vợ.

Đêm hôm ấy chồng tôi không về, Hằng tiếp tục gửi cho tôi cả chục clip nóng do nó tự quay, dơ bẩn vô cùng. Nó nghĩ tôi hèn lắm, nhưng tiếc là đúng lúc tổn thương suy sụp tinh thần thì tôi lại lóe ra một ý tưởng. Hôm sau tôi bí mật đến công ty chồng để gặp sếp anh ta, đó chính là giảng viên đại học cũ của tôi. Sau nửa tiếng trao đổi thì kế hoạch của tôi xong xuôi, chỉ 2 ngày sau là vở kịch hạ màn.

Sáng nay chồng tôi ăn mặc rất chỉnh tề, kêu có cuộc họp quan trọng nên không về ăn cơm cả trưa lẫn tối. Đợi anh đóng cửa nhà lại thì tôi cũng lên đồ cực sang chảnh, trang điểm đậm rồi xịt nước hoa ra ngoài theo. Cuộc họp ấy chính là "lễ đuổi việc" tôi dành riêng cho chồng, anh ta cứ tưởng cuối năm được khen tặng gì nên nghe chừng hớn hở lắm. Thấy tôi xuất hiện giữa văn phòng, mặt mũi chồng lộ rõ vẻ kinh ngạc.

- Em đến đây làm gì?

- À, em đến nhận chức.

- Chức gì cơ?

- Anh cứ ngồi đi, bình tĩnh lát nữa sẽ biết.

10 phút sau, thầy giáo cũ của tôi - sếp của chồng đứng lên bục phát biểu. Sếp cho chiếu lên mấy hình ảnh đã làm mờ, chồng tôi vừa nhìn thấy đã đổ mồ hôi, mặt tái mét không còn giọt máu. Thú vị thật đấy, thế là anh ta nhận ra những hình ảnh trong clip nóng mà tự tay bồ nhí anh gửi cho tôi rồi! Người đàn ông lăn lê thô thiển trên giường là anh ta chứ ai, cả hội đồng quản trị lẫn nhân viên xung quanh đều sốc nặng, bàn tán ầm ĩ khiến anh ta nhục mặt.

Sếp tuyên bố mời tôi đến làm trưởng phòng marketing thay vị trí của chồng, tuyên bố cho anh ta thôi việc vì suy đồi đạo đức, không phù hợp với hình ảnh đại diện của công ty. Anh ta quên mất tôi cũng là một người giỏi giang trong lĩnh vực này, và chúng tôi quen nhau là bởi làm cùng nghề đó! Rồi xem anh ta có ngóc đầu lên nổi không, còn đứa tiểu tam kia lấy gì mà đào mỏ nữa nhỉ? Gậy ông đập lưng ông, chắc bé Hằng trẻ người non dạ nên không nghĩ đến hậu quả. Chờ một thời gian nữa tôi lại cập nhật tình hình cho chị em nhé, nay tôi bận làm thủ tục ly hôn rồi!

https://afamily.vn/tieu-tam-gui-ca-chuc-clip-nong-khieu-khich-ep-ly-hon-chi-sau-2-ngay-toi-da-khien-co-ta-than-tan-ma-dai-20220113162715414.chn

Chia sẻ
Đọc thêm