"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê

Lê Thanh Huyền Trân là "tiểu ni cô" từng gây sốt ở The Voice Kids và có mối quan hệ với Quang Lê - Phương Mỹ Chi.

Lê Thanh Huyền Trân từng là cái tên gây xôn xao mạng xã hội khi tham gia chương trình The Voice Kids 2014. Thời điểm này, Huyền Trân được ngợi khen vì hướng đi khác biệt đó là hát nhạc Trịnh. Nhờ giọng hát ngọt ngào cộng với hình ảnh "Tiểu ni cô" độc đáo nên Huyền Trân liên tục gây thích thú cho khán giả.

Khi chương trình The Voice Kids kết thúc, Huyền Trân đã nhận giải Á quân. Sau đó, Lê Thanh Huyền Trân được Quang Lê nhận làm con nuôi và hứa giúp đỡ học hành lẫn nhận show ca hát. 

Năm 2015, khi trả lời phỏng vấn về việc nhận Huyền Trân làm con nuôi, Quang Lê từng kể rằng sau khi trực tiếp đến "ngôi chùa" mà Huyền Trân đang sống thì quyết định đứng ra đỡ đầu cho Á quân The Voice Kids.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 1.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 2.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 3.

Quang Lê nhận Lê Thanh Huyền Trân làm con nuôi sau khi cô đoạt giải Á quân The Voice Kids.

Năm 2015, Huyền Trân tham gia show diễn do Quang Lê tổ chức. Trong quá trình quảng bá, Quang Lê bị cơ quan chức năng yêu cầu không được để Huyền Trân mặc áo ni cô lên sân khấu biểu diễn. 

Trước tình huống đó, Quang Lê đành cho Huyền Trân đội tóc giả, trang điểm khác đi. Tuy nhiên, việc làm này đã dấy lên nhiều tranh cãi trong dư luận. Thời điểm này, Quang Lê đã chính thức ký hợp đồng quản lý với Huyền Trân trong vòng 5 năm.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 4.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 5.

Quang Lê - Phương Mỹ Chi - Huyền Trân.

Đến năm 2016, Huyền Trân lại nói với truyền thông rằng mối quan hệ với ba nuôi Quang Lê đã gặp trục trặc lớn. Lý do là vì: "Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở".

Sau đó, Huyền Trân không xuất hiện cùng ba nuôi Quang Lê nhiều như trước nữa. Á quân The Voice Kids tiếp tục ở lại ngôi chùa đã nuôi dưỡng cô từ bé như bao nhiêu năm qua.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 6.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 7.

"Ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê - Ảnh 9.

Không chỉ được Quang Lê nhận làm con nuôi, Huyền Trân còn từng chơi với Phương Mỹ Chi. Khi cùng tham gia các show diễn hay sự kiện giải trí, Huyền Trân - Phương Mỹ Chi hay chụp ảnh thân thiết. Nói về Phương Mỹ Chi, Huyền Trân kể từng học chung trường Quốc tế Tây Út với Phương Mỹ Chi. Ngoài ra, Huyền Trân cũng khẳng định rất thương Phương Mỹ Chi nên dù từng hoạt động dưới trướng Quang Lê nhưng chưa từng ganh ghét hay đố kỵ điều gì.

Chia sẻ
Đọc thêm