"Tiểu Long Nữ" Từ Đông Đông tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê trong lúc tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u ở ngực

Chỉ vì nhẹ dạ nên nữ diễn viên đã chọn trung tâm thẩm mỹ thay bệnh viện chuyên ngành làm nơi tiến hành ca phẫu thuật quan trọng này.

Mới đây, giới truyền thông Hoa ngữ đưa tin, "Tiểu Long Nữ" Từ Đông Đông đã tỉnh lại sau hai ngày cấp cứu vì gặp sự cố trong lúc phẫu thuật cắt bỏ khối u ở ngực. Trước thông tin này, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng lo lắng và tò mò về nguyên nhân dẫn đến sự cố trên.

Được biết, nữ diễn viên mắc bệnh Lipoma - khối u lành tính ở gần ngực đã lâu, do tính chất công việc nên cô đã từ chối phẫu thuật sớm. Sau khi cho rằng đây chỉ là một tiểu phẫu thông thường nên cô đã đến trung tâm thẩm mỹ để loại bỏ khối u này. Thế nhưng sự cố bất ngờ đã xảy ra khi vị trí của khối u quá gần động mạch chủ nên bệnh viện thẩm mỹ này đã ngay lập tức di chuyển Từ Đông Đông đến bệnh viện lớn để tiến hành cấp cứu.

"Kim Kardashian phiên bản Trung" Từ Đông Đông gặp sự cố khi tiến hành phẫu thuật ngực - Ảnh 1.

"Kim Kardashian phiên bản Trung" Từ Đông Đông gặp sự cố khi tiến hành phẫu thuật ngực - Ảnh 2.

Tỉnh lại sau 2 ngày dài làm phẫu thuật, mặc dù sức khỏe của cô đã ổn định nhưng vẫn chưa thể nói chuyện. Ngay sau đó Từ Đông Đông đã đăng dòng trạng thái để cảm ơn sự quan tâm của mọi người: "Rất xin lỗi vì sự cố lần này đã khiến mọi người phải lo lắng. Tình trạng sức khỏe của tôi đang dần hồi phục, mọi người hãy yên tâm... Tôi xin chân thành cảm ơn những y bác sỹ đã giúp đỡ tôi, cảm ơn những người thân đã đến thăm và chăm lo cho tôi, và cảm ơn tình yêu thương của mọi người dành cho mình...".

"Kim Kardashian phiên bản Trung" Từ Đông Đông gặp sự cố khi tiến hành phẫu thuật ngực - Ảnh 3.

Được biết, Từ Đông Đông là người mẫu, diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc nhờ thân hình gợi cảm. Cô còn được mệnh danh là "Kim Kardashian phiên bản Trung" vì thường xuyên khoe hình ảnh nóng bỏng. Cô được biết đến qua các bộ phim như "Thần bài 3", "Vua mạo hiểm", "Trùm Hương Cảng",...

"Kim Kardashian phiên bản Trung" Từ Đông Đông gặp sự cố khi tiến hành phẫu thuật ngực - Ảnh 4.

Năm 2013, Từ Đông Đông vướng tin đồn bán thân cho đại gia với giá hơn 220.000 USDVì vậy, khi biết tin nữ diễn viên nhận vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản webdrama, không ít khán giả phản đối.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm