"Tiểu Kim Tae Hee" tiết lộ sốc chuyện bị sao nam nổi tiếng đã có gia đình gạ tình, phía nam diễn viên bị gọi tên lập tức phản ứng

Hiện tại, thông tin xung quanh vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Cuối tuần qua, "tiểu Kim Tae Hee" Heo Yi Jae đã bất ngờ lên sóng một chương trình trên Youtube và hé lộ chuyện bản thân phải từ bỏ ngành giải trí sau khi phải chịu đựng việc một nam tài tử có vợ bạo lực, mắng chửi và "gạ" lên giường.

Theo những gì mà "tiểu Kim Tae Hee" miêu tả, cộng đồng mạng nhanh chóng liệt kê danh sách một số nam tài tử vào diện tình nghi. Trong đó, nam tài tử Oh Ji Ho được xem là đối tượng đáng nghi nhất. Oh Ji Ho và Heo Yi Jae từng đóng chung trong phim "Single Dad In Love" vào năm 2006.

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 4.

Oh Ji Ho và Heo Yi Jae từng đóng chung phim vào năm 2006.

Ngay khi thông tin được lan truyền rầm rộ trên các diễn đàn mạng, người hâm mộ của Oh Ji Ho lập tức thay thần tượng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc. Đồng thời, phía người hâm mộ Oh Ji Ho cũng tuyên bố sẽ có hành động pháp lý với những bình luận suy đoán thiếu căn cứ. Về phần Oh Ji Ho, đến thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa hề lên tiếng xung quanh vụ việc này.

Sinh năm 1976, Oh Ji Ho gây chú ý qua các vai diễn trong: Vợ Tôi Là Gangster, Hotel Del Luna, The Fugitive: Plan B, Love Clinic... Năm 2014, Oh Ji Ho kết hôn với nhà thiết kế Eun Bo Ah.

Rầm rộ danh tính tài tử đình đám gạ “tiểu Kim Tae Hee” lên giường, còn bị đào lại hành động giả vờ để “dê” Han Ye Seul? - Ảnh 6.

Oh Ji Ho và vợ.

Nguồn: kpenews

Chia sẻ
Đọc thêm