Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng

Tiêu Chiến là 1 trong những nghệ sĩ tham gia chương trình thực tế sắp phát sóng trên Youku.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Thành phố kỳ diệu vừa công bố đội hình khách mời tham gia show. 6 cái tên được gọi tên bao gồm: Hứa Ngụy Châu, Tiêu Chiến, Châu Thâm, Bạch Vũ, Ngô Lỗi, Vương Hiểu Thần.

Chương trình được phát sóng trên Youku, đội ngũ sản xuất sẽ đến 6 thành phố ở Trung Quốc để khám phá những thắng cảnh khác nhau, sau đó ghi lại trải nghiệm và cảm xúc của từng nghệ sĩ tham gia show thực tế này.

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình.

Ngay khi ekip sản xuất Thành phố kỳ diệu mới hé lộ thông tin về việc Tiêu Chiến góp mặt trong chương trình, nhiều khán giả đã hào hứng bàn tán trên Weibo. Tiêu Chiến nổi lên từ Trần Tình Lệnh, anh hiện đang là 1 trong những sao nam sở hữu lượng fan đông đảo nhất. Trong 1 cuộc bình chọn gần đây, Tiêu Chiến thu hút đến 124 triệu phiếu bầu và được gọi là "Đối thủ mạnh nhất trong lịch sử".

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 2.

Tiêu Chiến.

Người hâm mộ yêu thích Tiêu Chiến bởi dáng vẻ điển trai thư sinh. Ngoài ra, anh chàng cũng được đánh giá cao bởi sở hữu giọng hát ngọt ngào và khả năng diễn xuất ổn định. Bất cứ hoạt động nào có Tiêu Chiến trong thời điểm hiện tại đều được fan chăm sóc tận tình.

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 3.

Vương Hiểu Thần.

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 4.

Châu Thâm.

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 5.

Ngô Lỗi.

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 6.

Hứa Ngụy Châu.

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 7.

Bạch Vũ.

Trong năm 2021 này, Tiêu Chiến có 2 bộ phim sẽ lên sóng là Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều và Đấu la đại lục. Trong đó, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều được kỳ vọng sẽ là "cú nổ" trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay.

Với Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Tiêu Chiến tham gia show thực tế, vừa công bố ảnh đẹp trai mê mẩn netizen đã nổi sóng  - Ảnh 8.
Chia sẻ
Đọc thêm