PHỐT

Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt ảo: Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc!

Phép biển lận gian trá của Thẩm Mộng Thần đang bị nhiều người chỉ trích.

Thẩm Mộng Thần là nữ MC nổi tiếng Trung Quốc, cô được nhiều người biết đến qua những chương trình như Tôi Là Ca Sĩ, Real Men, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng… Ngoài ra, cô còn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, được ví von là "tiểu Angela Baby". Nữ MC cũng là người vô cùng chú trọng về khoản thời trang, thường xuyên diện những bộ cánh thời thượng, sành điệu.

Tuy nhiên mới đây, Thẩm Mộng Thần đã có 1 phen muối mặt khi bị bóc phốt bán hàng cũ giá đắt gấp 3 lần giá gốc của hãng. Ngoài ra, cô còn bị đào lại nhiều phen bán hàng fake mà giá "ảo ma Canada" như hàng chính hãng xịn xò.

Là nữ MC nổi tiếng, Thẩm Mộng Thần còn vô cùng chú trọng về khoản thời trang. Style của cô cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô có 1 trang bán hàng nhỏ để trao đổi, bán lại những món đồ mà bản thân đã từng sử dụng. 

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, Thẩm Mộng Thần khiến dân tình bức xúc khi đăng tải bán lại mẫu áo sơ mi cô từng mặc với giá 900 NDT ~ 3,2 triệu đồng.

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 2.

Nhưng khi tìm hiểu trang bán hàng chính thức của hãng, thì mẫu áo này có giá gốc chưa đến 1,3 triệu đồng mà thôi. Như vậy, Thẩm Mộng Thần đã bán lại áo cũ với giá đắt gần 3 lần so với giá gốc. 

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn đào lại quá khứ và phát hiện nữ MC này cũng từng nhiều lần vướng lùm xùm bán hàng second là hàng fake nhưng giá xịn. Cô từng bán nhiều món đồ giới thiệu là đồ Gucci, Dior... nhưng khi soi kỹ thì lại có nhiều điểm khác biệt, "dại" hơn hẳn so với hàng thật. 

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 4.

Đây đều là những món đồ mà Thẩm Mộng Thần từng diện. Có thể thấy rõ mẫu váy Gucci này có phom dáng lệch lạc, không tôn dáng như người mẫu gốc của hãng. Nhưng bán hàng fake chưa phải là điều gây phẫn nộ, việc khiến dân tình "nổi đóa" nhất là khi Thẩm Mộng Thần bán hàng giả nhưng giá lại đăng giá gốc xịn xò.

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 5.

Áo hoodie Thẩm Mộng Thần bán với giá gần 15 triệu nhưng lại bị tố là hàng fake vì các chi tiết lệch lạc so với phiên bản gốc của hãng. 

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 6.

Có thể thấy rõ phần họa tiết trên áo của Thẩm Mộng Thần nhỏ và có khoảng cách rõ rệt với phần cổ áo. Trong khi đó, áo của Dương Mịch và người mẫu hãng lại không có khoảng cách này. 

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 7.

Mẫu túi được giới thiệu là túi Dior có giá gốc gần 380 triệu đồng nay được Thẩm Mộng Thần thanh lý với giá chỉ 15 triệu đồng. Tuy nhiên dân tình đã nhanh chóng soi ra mẫu túi này có nhiều điểm lệch lạc, các chi tiết "dại" hơn hẳn so với túi thật của Dior. 

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 8.

Có thể thấy rõ nhất ở chi tiết chữ CD khắc trên thân túi. Trong khi túi xịn có dòng chữ khắc với đường nét thanh - đậm rõ rệt thì túi của Thẩm Mộng Thần có nét khắc đơn giản, "phèn" hơn rất nhiều.

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 9.

Bán hàng second hand giá đắt gấp 3 lần giá gốc, sale đồ fake giá hàng xịn, Thẩm Mộng Thần đang bị nhiều người chỉ trích vì phép biển lận gian trá. Một số bình luận từ dân tình:

- Trục lợi từ danh tiếng, đạo đức khó chấp nhận.

- Bán hàng cũ lại còn đắt gấp 3 lần giá gốc, cô ta coi thường trí thông minh của chúng ta quá.

- Trắng trợn bán hàng giả thế này, pháp luật cần can thiệp ngay.

- Nhan sắc xinh đẹp mà đạo đức suy đồi.

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 10.

Thẩm Mộng Thần phốt Tiểu Angela Baby muối mặt vì phốt "ảo ma Canada": Bán quần áo cũ đắt gấp 3 lần giá gốc! - Ảnh 11.


Chia sẻ
Đọc thêm