Tiết lộ mới về khối tài sản hiện tại của vợ chồng Meghan Markle và yêu cầu ngừng xin tiền hoàng gia Anh khiến cặp đôi "muối mặt"

Mới đây, vợ chồng Meghan Markle đã bị chỉ trích vì sống dựa dẫm vào hoàng gia Anh trong khi tuyên bố tự chủ tài chính từ cuối tháng 3.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, nhà Sussex đã chính thức rời khỏi hoàng gia, không còn đại diện cho Nữ hoàng Anh ở bất kỳ hoạt động nào và họ tuyên bố sẽ tự chủ về mặt tài chính.

Tuy nhiên, trong thỏa thuận của họ với hoàng gia Anh, nhà Sussex vẫn nhận trợ cấp của Thái tử Charles trong vòng 1 năm đầu rời khỏi hoàng gia. Điều này đã gây nhiều tranh cãi và mới đây, cặp đôi đã bị chỉ trích công khai về hành động nhận trợ cấp này.

Ông Graham Smith, một người hoạt động trong lĩnh vực chính trị đã trả lời phỏng vấn trên Express rằng, cuốn sách "Đi tìm tự do" của nhà Sussex đã thể hiện sự bất cần và thiếu chín chắn của cặp đôi này.

Tiết lộ mới gây sốc về số tài sản hiện tại của vợ chồng Meghan Markle và lời yêu cầu ngừng xin tiền hoàng gia Anh khiếp cặp đôi phải muối mặt - Ảnh 1.

Nhà Sussex đã thể hiện sự thiếu chín chắn và bất cần trong cuốn sách mới nhất.

"Tôi chưa đọc cuốn sách nhưng tôi đã đọc một số tin tức về nó. Từ những trích đoạn xuất hiện trên các trang tin, tôi cho rằng nó thực sự gây tổn hại đến danh tiếng của tất cả các thành viên cao cấp hoàng gia. Tôi nghĩ nhà Sussex khá nhạy cảm, chưa trưởng thành và những điều họ bận tâm thật quá tầm thường. Tôi không nghĩ rằng Meghan và Harry chưa từng nhận được ân huệ nào như lời họ nói khi còn ở hoàng gia", ông Graham Smith cho hay.

Theo ông Smith, cặp đôi không nên nhận tài trợ từ Thái tử Charles bởi họ vốn không nghèo. "Họ rất giàu có, các tài sản của họ ước tính là hơn 30 triệu bảng Anh (gần 1000 tỷ đồng). Sẽ thật ngạc nhiên khi người nào ngồi trên đống tiền này lại nói rằng mình đang gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy, nếu họ thực sự vẫn nhận tài trợ của hoàng gia thì họ quả thật là có vấn đề", ông Smith nói.

Ông Smith cho rằng vợ chồng Meghan đã tuyên bố tự chủ tài chính thì nên tự tìm kiếm thu nhập của riêng mình hoặc sống với số tài sản mà họ đang có. Hoàng gia và người dân nước Anh không nợ họ bất kỳ điều gì cũng như không còn có nghĩa vụ phải tài trợ cho cuộc sống giàu sang của cặp đôi này.

Tiết lộ mới gây sốc về số tài sản hiện tại của vợ chồng Meghan Markle và lời yêu cầu ngừng xin tiền hoàng gia Anh khiếp cặp đôi phải muối mặt - Ảnh 2.

Nhà Sussex được yêu cầu hãy ngừng nhận trợ cấp của Thái tử Charles.

Thông tin mới nhất này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Rõ ràng nhà Sussex sở hữu khối tài sản mà không phải ai cũng có được tuy nhiên họ vẫn thoải mái tiêu xài tiền của Thái tử Charles, người cha đã ngoài 70 tuổi của họ. Ngoài ra, cặp đôi còn liên tục có hành động gây tổn thương và thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh cũng như hoàng gia Anh và đó là điều không thể chấp nhận được.

Trước đó, trong một cuộc khảo sát mới đây, đa phần người dân Anh đều ủng hộ việc yêu cầu cặp đôi rời khỏi hoàng gia Anh mãi mãi vì những việc tệ hại mà họ đã làm.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm