Tiết lộ hình ảnh tại nơi đang bảo quản thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài

Chồng ca sĩ Thu Phương đã đến thăm nơi bảo quản thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài và nói rõ nguyên nhân vì sao gia đình phải đợi đến cuối tuần này mới tổ chức tang lễ.

Mới đây, “bầu show” Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã quay lại clip đến thăm nơi bảo quản thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh cũng tiết lộ trong hôm nay, vợ của Chí Tài cùng gia đình sẽ đến đây thăm cố nghệ sĩ lần đầu tiên kể từ lúc thi hài được đưa sang Mỹ.

Bên cạnh đó, clip của Dũng Taylor cũng giải thích thi hài của nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ chưa hỏa táng ngay mà phải để vài ngày mới làm tang lễ là chuyện hoàn toàn bình thường. Được biết, theo thủ tục khi đưa thi hài vào nhà quàn thì phải qua nhiều công đoạn vệ sinh để bảo đảm cho người mất và cộng đồng.

Tiết lộ hình ảnh tại nơi đang bảo quản thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài  - Ảnh 1.

Hình ảnh nhà quàn nơi đang bảo quản thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài

Tiết lộ hình ảnh tại nơi đang bảo quản thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài  - Ảnh 2.

Theo thông tin chính thức từ gia đình, tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 18 - 19/12. Gia đình sẽ tiến hành phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và để người thân, khán giả đến thăm viếng tại Cộng Đoàn giáo xứ Thánh Linh trong khoảng thời gian trên. Lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sau đó sẽ được đưa đi hỏa táng.

Tiết lộ hình ảnh tại nơi đang bảo quản thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài  - Ảnh 3.

Cáo phó cố nghệ sĩ Chí Tài

Tiết lộ hình ảnh tại nơi đang bảo quản thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm