Tiết lộ gây sốc về nỗi đau mà Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản đang trải qua, sắp tiếp bước chị gái Mako?

Kako, Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản, cũng đang phải trải qua quãng thời gian chật vật khi sống ở hoàng gia.

Công chúa đẹp nhất Nhật Bản Kako đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên truyền thông vào ngày cưới của chị gái Mako khi cô dành cái ôm đầy tình cảm và nở nụ cười động viên người chị thân thiết của mình trước bước ngoặt của cuộc đời. Kako chính là thành viên hoàng gia hiếm hoi ủng hộ chuyện tình cảm của chị gái với chàng trai thường dân Kei Komuro.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng, thực chất Công chúa Kako cũng đang trải qua quãng thời gian chật vật giống như chị gái mình khi ở trong "lầu son". Một nhân viên hoàng gia cho biết, Mako và Kako ngày càng thân thiết hơn trong khoảng 10 năm nay, họ đều muốn nhanh chóng rời khỏi hoàng gia để được sống tự do ở thế giới bên ngoài.

Tiết lộ gây sốc về nỗi đau mà Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản đang trải qua, sắp tiếp bước chị gái Mako? - Ảnh 1.

Công chúa Kako ôm chầm lấy chị gái trước khi Mako rời hoàng cung trong ngày cưới.

Theo nhân viên này, hai nàng công chúa đi đâu cũng có nhân viên tháp tùng và không thể tự do đi chơi ở bên ngoài như những người bình thường khác. Cả hai chị em đều dần cảm thấy ngột ngạt và buồn bã hơn khi tiếp xúc với những người bạn trong trường học được thoải mái tự do sống cuộc đời của mình.

"Họ luôn phải vật lộn để sinh tồn trong môi trường chật chội, hà khắc. Từ tận đáy lòng của hai công chúa, họ muốn được rời hoàng gia để sống như dân thường", một nguồn tin cho hay.

Trong khi chị gái Mako tỏ ra mạnh mẽ, bản lĩnh với sự kiên định về cuộc hôn nhân của mình thì Kako có phần yếu thế hơn. Cô đã tìm cách cân bằng cảm xúc thông qua sở thích khiêu vũ của mình.

"Khi còn là học sinh trung học, Kako rất nhạy cảm. Kako thường xuyên có nhiều xáo trộn và lo lắng trong suy nghĩ. Kako dường như có một nỗi sợ hãi rất lớn rằng, cô ấy khó có thể rời khỏi hoàng gia trong suốt quãng đời còn lại. Nếu cô ấy không thể ra khỏi hoàng gia thì Kako sẽ cảm thấy rằng chẳng còn động lực nào để mà sống tiếp", một nguồn tin cho hay.

Tiết lộ gây sốc về nỗi đau mà Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản đang trải qua, sắp tiếp bước chị gái Mako? - Ảnh 2.

Kako là một người nhạy cảm và thấu hiểu sâu sắc chị gái khi cả hai đều có cuộc sống tù túng ở hoàng gia.

Nhiều người tin rằng, trong tương lai Kako sẽ tiếp bước chị gái mình, sớm lựa chọn việc kết hôn với một thường dân để rời khỏi hoàng gia. Tuy nhiên, vì Mako đã gây ra ảnh hưởng quá lớn với cuộc hôn nhân bị dân chúng phản đối chắc chắn Kako sau này sẽ đối mặt với không ít áp lực. 

Kako được mệnh danh là nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản, là một thần tượng của giới trẻ khi cô xinh đẹp, tài giỏi và có cuộc sống mẫu mực. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong sâu thẳm trái tim nàng công chúa này đang ẩn chứa nhiều nỗi niềm suy tư và khát khao có được một cuộc sống tự do hơn. Mặc dù vậy, chắc chắn cô sẽ không thể nào thoát được những quy chuẩn của xã hội áp đặt lên người chồng tương lai và về cuộc hôn nhân của cô sau này.

Nguồn: Yahoo JP

Chia sẻ
Đọc thêm