Tiết lộ gần đây của Lâm Tâm Như về Hoắc Kiến Hoa bị "đào mộ”, có phải nữ diễn viên đang ngầm thông báo tình trạng hôn nhân hiện tại?

Vụ việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau trên phố hiện vẫn đang được truyền thông quan tâm.

Sáng 23/10, các trang báo điện tử lớn nhỏ ở Trung Quốc đều đồng loạt đăng tải thông tin về việc vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xảy ra tranh cãi nảy lửa ngay trên đường phố.

Thậm chí, Lâm Tâm Như còn ngồi trên phố khóc lóc rồi đi bộ lững thững một mình. Về phần Hoắc Kiến Hoa, anh chỉ biết đứng nhìn vợ bỏ đi rồi sau đó tự mình đi mua đồ ăn và lái xe về nhà.

Trong khi những thông tin liên quan tới vụ cãi nhau trên phố giữa vợ chồng Hoắc Kiến Hoa vẫn đang gây xôn xao thì cư dân mạng “đào mộ” chia sẻ trước truyền thông của Lâm Tâm Như về ông xã. 

Tiết lộ gần đây của Lâm Tâm Như về Hoắc Kiến Hoa bị "đào mộ”, hóa ra nữ diễn viên đã ngầm thông báo tình trạng hôn nhân hiện tại giữa hai người - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Tiết lộ gần đây của Lâm Tâm Như về Hoắc Kiến Hoa bị "đào mộ”, hóa ra nữ diễn viên đã ngầm thông báo tình trạng hôn nhân hiện tại giữa hai người - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như mỗi người một ngả sau khi cãi nhau.

Cụ thể, khi được hỏi về ông xã của mình, Lâm Tâm Như không giấu được niềm hạnh phúc trên gương mặt. Nữ diễn viên cho hay, Hoắc Kiến Hoa không những là một người cha hoàn hảo mà còn là một ông chồng đạt tiêu chuẩn 100%. Lâm Tâm Như nói rằng, Hoắc Kiến Hoa là người chồng đẹp trai, giỏi giang, luôn thấu hiểu vợ và lấy anh là điều hạnh phúc nhất đời của cô. 

Tiết lộ gần đây của Lâm Tâm Như về Hoắc Kiến Hoa bị "đào mộ”, hóa ra nữ diễn viên đã ngầm thông báo tình trạng hôn nhân hiện tại giữa hai người - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như cho hay, Hoắc Kiến Hoa là một ông chồng vô cùng hoàn hảo.

Do vậy nhiều người cho rằng, chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau không có gì đáng lo ngại. Bởi lẽ, trong cuộc sống này các cặp vợ chồng đều khó tránh được chuyện đôi khi xảy ra bất đồng quan điểm. 

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, nếu sau này có xảy ra tranh cãi gì đi chăng nữa, Hoắc Kiến Hoa cũng không nên bỏ vợ đi một mình trên phố như lần này.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm