Tiết lộ "động thái côn đồ" của bà Camilla đối với Công nương Diana trước hôn lễ với Thái tử Charles

Những tiết lộ mới gây sốc đằng sau mối tình tay 3 nổi tiếng hoàng gia Anh trong bộ phim tài liệu của CNN đã khiến dư luận choáng váng.

Mối tình tay ba giữa Công nương Diana và Thái tử Charles cùng bà Camilla là chủ đề gây nhiều tranh cãi trong mấy thập kỷ qua. Dù hiện tại Thái tử Charles và bà Camilla đang có cuộc sống êm đềm bên nhau nhưng những câu chuyện xảy ra trong quá khứ vẫn làm tốn biết bao giấy mực của truyền thông.

Trong loạt phim tài liệu mới về Công nương Diana của CNN, nhà văn kiêm phát thanh viên Bidisha Mamata đã kể chi tiết về một hành động "không thể tưởng tượng nổi" của bà Camilla cách đây 40 năm. Đó là lúc bà Camilla biết về kế hoạch tổ chức đám cưới của Thái tử Charles và thiếu nữ Diana. 

Tiết lộ mới gây sốc về "động thái côn đồ" của bà Camilla đối với Công nương Diana - Ảnh 1.

Nhà báo Mamata cho biết trong phim tài liệu của CNN: "Camilla Parker Bowles đã để lại cho Diana một bức thư, trong đó viết 'Thật là một tin thú vị. Tôi ngóng xem cái nhẫn đính hôn'".

Nữ nhà văn cho rằng thông điệp này rõ ràng ngầm mang "địch ý" và như một cách thể hiện quyền lực của Camilla. Thay vì gửi lời chúc mừng, bà Camilla lại để lại một dòng nhắn gửi mang tính mỉa mai và khiêu khích. Nó cũng được ví như một động thái mang tính "côn đồ", một hành động xấu của những phụ nữ "bẩn tính".

Trong khi đó, cựu phóng viên Hoàng gia Jennie Bond nhận định bức thư tiết lộ những rạn nứt đã tồn tại ngay từ những ngày đầu trong cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Diana. Bà Bond nói: "Theo như Công nương Diana nói với tôi, bất kỳ cuộc hôn nhân nào mà Thái tử Charles có thể có cũng sẽ không bao giờ bền chặt như mối quan hệ của ông ấy với bà Camilla. Và đó là những gì mà Diana đã phải chiến đấu ngay từ đầu".

Tiết lộ mới gây sốc về "động thái côn đồ" của bà Camilla đối với Công nương Diana trước hôn lễ với Thái tử Charles - Ảnh 2.

Tiết lộ mới gây sốc về "động thái côn đồ" của bà Camilla đối với Công nương Diana trước hôn lễ với Thái tử Charles - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng của Công nương Diana.

Tiết lộ mới gây sốc về "động thái côn đồ" của bà Camilla đối với Công nương Diana trước hôn lễ với Thái tử Charles - Ảnh 4.

Bà Camilla và Công nương Diana có mối quan hệ thù địch.

Thái tử Charles đã hẹn hò với bà Diana trong khoảng 6 tháng trước khi ông ngỏ lời cầu hôn ở lâu đài Windsor vào ngày 3/2/1981. Vào thời điểm đó, Diana chỉ là thiếu nữ vẫn non trẻ, làm việc tại một trường mẫu giáo. Họ chính thức công bố đám cưới trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào ngày 24/2/1981.

Tuy nhiên, mối quan hệ bền chặt giữa Thái tử Charles và Camilla đã có từ 10 năm trước đó, sau khi họ gặp nhau lần đầu tại một trận polo ở Công viên lớn Windsor vào năm 1970. Tuy nhiên vì bà Camilla không phải là "mẫu hình" nàng dâu lý tưởng của hoàng gia Anh nên cặp đôi này đã không thể kết hôn với nhau.

Trong một đoạn băng ghi âm do nhà viết tiểu sử Andrew thu lại, Công nương Diana đã kể về việc bà phanh phui chuyện ngoại tình của chồng tại một bữa tiệc vào năm 1989. Tại đây, Diana nói với Camilla: "Tôi biết chuyện gì đang xảy ra giữa cô và Charles. Và tôi chỉ muốn cô biết điều đó".

Tiết lộ mới gây sốc về "động thái côn đồ" của bà Camilla đối với Công nương Diana trước hôn lễ với Thái tử Charles - Ảnh 5.

Mối quan hệ của bà Camilla và Thái tử Charles rất bền chặt.

Cặp vợ chồng hoàng gia tuyên bố chia tay vào năm 1992 - 5 năm trước khi Diana qua đời trong vụ tai nạn ở Paris, Pháp. Thái tử Charles và bà Camilla cuối cùng kết hôn tại Windsor Guildhall vào ngày 9/4/2005. Sau bao sóng gió và vô vàn những lời chỉ trích khác nhau, vợ chồng Thái tử Charles vẫn ở bên nhau hạnh phúc đến hiện tại.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm