Tiết lộ địa điểm vợ chồng Meghan mua nhà mới khiến hoàng gia Anh hoảng hốt còn dư luận chê cười

Vợ chồng Công tước xứ Sussex được cho là đang chuyển hướng sau hai năm rời khỏi hoàng gia.

Mới đây, nhà bình luận hoàng gia Neil Sean tiết lộ rằng Harry và Meghan đang muốn mua nhà mới tại Anh sau khi họ đã có ngôi nhà đầu tiên ở Montecito, California.

"Theo một nguồn đáng tin cậy, nhà Sussex đang muốn đổi chỗ ở. Quan trọng hơn, họ cũng đang xem xét mua thêm một bất động sản nữa, có thể là ở Anh", chuyên gia Neil nói trên kênh YouTube riêng.

Chuyên gia này nói thêm: "Tôi tin chắc Harry rất nhớ quê hương. Anh ấy không hẳn là nhớ tất cả cuộc sống trước đây ở Anh, nhưng chắc chắn nhớ một phần những điều tuỵệt vời được tận hưởng khi sống ở đây. Anh ấy sẽ không tìm cách trở lại và sống dưới các nguyên tắc của hoàng gia. Harry muốn làm một điều gì đó tương tự như Thái tử Charles. Charles có Highgrove - ngôi nhà chính của ông ấy, nơi ông ấy dường như hạnh phúc nhất".

Ngôi nhà ở Mỹ của vợ chồng Harry.


Highgrove House - ngôi nhà thứ hai của Thân vương xứ Wales - nằm ở hạt Gloucestershire được ông mua vào năm 1980. Khu vườn của Highgrove mở cửa cho phép công chúng tham quan. Trong khi đó, Hoàng tử William cũng sở hữu ngôi nhà thứ hai ngoài Điện Kensington. Tư dinh Anmer Hall của vợ chồng William - Kate nằm ở hạt Norfolk, có 20 phòng và được cho là do Nữ công tước xứ Cambridge tự thiết kế.

Dựa trên các phân tích của mình, Neil nói: "Hoàng tử Harry và Meghan sẽ tìm kiếm căn cứ ở Anh. Chúng tôi chưa rõ về địa điểm nhưng tôi nghĩ nó sẽ không quá xa London. Có thể ngôi nhà sẽ cách London một khoảng tương tự như Lâu đài Windsor. Tôi thấy Harry muốn có nơi ở của riêng anh ấy, thay vì phải tuân theo các quy tắc khi quay về và ở nhờ nhà người thân".

Ý kiến của ông Sean được đưa ra sau khi có tin đồn Harry và Meghan đang muốn bán biệt thự trị giá gần 15 triệu USD vì họ không hạnh phúc khi sống ở đó. Một nguồn tin gần gũi với nhà Sussex tiết lộ hình ảnh căn biệt thự sẽ được gửi tới cho những người mua được xác nhận có ngân sách lớn và có thái độ nghiêm túc.

Nhiều người bình luận rằng dường như nhà Sussex đang muốn "quay đầu lại" sau 2 năm rời khỏi hoàng gia không như ý muốn. Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự hả hê khi vợ chồng Meghan đang dần nhận thất bại. Trong khi số khác thì cho rằng, hoàng gia Anh chắc chắn sẽ hoảng hốt nếu như nhà Sussex trở về vì không biết họ sẽ còn quấy rối đến mức nào.

Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra bình luận nào về những thông tin mới nhất mà chuyên gia Sean đưa ra. Trong khi đó, Daily Mail đưa tin, tờ Mail On Sunday sẽ chỉ phải trả 1 bảng bồi thường cho Meghan vì xâm phạm quyền riêng tư, khi đăng bức thư cô gửi cho bố đẻ.

Theo tài liệu từ tòa án được công bố hôm 5/1, Meghan sẽ chỉ nhận được số tiền bồi thường tượng trưng từ Associated Newspapers Limited (ANL). Số tiền này xác nhận ANL chấp nhận thất bại trong vụ kiện của Meghan.

Theo luật sư chuyên về truyền thông Mark Stephens, số tiền bồi thường tượng trưng trên có thể cho thấy điểm yếu về luật pháp trong vụ việc của Meghan. Mark nói với tờ Guardian: "Bình thường, với các vụ xâm phạm quyền riêng tư, số tiền được bồi thường phải từ 75.000 đến 125.000 bảng".

Ngoài số tiền 1 bảng, ANL sẽ phải trả một khoản tiền (không công bố) vì vi phạm bản quyền với bức thư của Meghan. Bên cạnh đó, Mail On Sunday cũng sẽ đối mặt khả năng phải thanh toán chi phí pháp lý cho Meghan, với số tiền có thể lên tới hơn 1 triệu bảng.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/tiet-lo-dia-diem-nha-meghan-mua-nha-moi-khien-hoang-gia-anh-hoang-hot-con-du-luan-che-cuoi-20220106124242112.chn
Chia sẻ
Đọc thêm