Tiết lộ bất ngờ của mẹ bé gái bị cha ruột bạo hành nhập viện

Thanh Lâm, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Nói về việc gia đình nhỏ của mình tan vỡ, người mẹ của bé C. tiết lộ, trong thời gian chung sống với nhau, không ít lần chị đã bị người chồng cũ đánh đập vô cớ.

Chiều 28/8, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Hiếu, 44 tuổi, ngụ ấp So Đũa Bé, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang cho biết, cháu gái gọi ông bằng bác là bé N.T.T.C., 6 tuổi (nạn nhân bị cha ruột bạo hành đến nhập viện) vừa được mẹ ruột đón về chăm sóc.

Tiết lộ bất ngờ của mẹ bé gái bị cha ruột bạo hành nhập viện - Ảnh 1.

Vết thương ở đỉnh đầu bé gái 6 tuổi do bị cha ruột bạo hành.

Theo ông Hiếu, ban đầu phía gia đình bên nội không đồng ý việc để người mẹ ruột đón cháu C. nuôi dưỡng, bởi mẹ cháu hiện đã có gia đình riêng. Sau đó, cán bộ ở địa phương đã giải thích nên gia đình mới chấp thuận. “Tuy nhiên, hiện tại gia đình chúng tôi rất lo lắng và muốn được quyền nuôi dưỡng, chăm sóc cháu”, ông Hiếu nói.

Liên quan đến vụ việc, chị T.T.H., mẹ ruột bé C., 39 tuổi cho biết, chị đang sống cùng với người thân ở tỉnh Tây Ninh và hành nghề bán vé số dạo. Thông qua báo đài, chị H. biết được con gái của chị bị chồng cũ bạo hành nên đã về quê làm thủ tục đón cháu.

Nói về việc gia đình nhỏ của mình tan vỡ, người mẹ của bé C. tiết lộ, trong thời gian chung sống với nhau, không ít lần chị đã bị người chồng cũ là Nguyễn Văn Bình, 41 tuổi, ngụ ấp So Đũa Bé (xã Thạnh Xuân) đánh đập vô cớ. Do không chịu nổi nên chị H. đã chọn cách để con gái (bé C.) cho chồng cũ rồi ra đi trong im lặng.

Tiết lộ bất ngờ của mẹ bé gái bị cha ruột bạo hành nhập viện - Ảnh 2.

Bé C. hiện vẫn còn hoảng sợ.

Trước đó, vào tối 17/8, Công an xã Thạnh Xuân nhận được trình báo của người dân địa phương về việc cháu C. bị cha ruột dùng khúc gỗ và đoạn sắt đánh chảy máu ở đầu phải nhập viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng có mặt kịp thời lập biên bản vụ việc, đồng thời, mời người đàn ông 41 tuổi về trụ sở làm việc, lấy lời khai và thu thập chứng cứ ban đầu. Tại cơ quan công an, Bình đã thừa nhận hành vi của mình.

Vào chiều tối hôm đó, sau khi Bình một mình uống rượu tại nhà thì con gái là cháu C. xin tiền đi mua bánh. Thấy con đang bệnh nên Bình lấy cơm bảo con ăn nhưng cháu bé không chịu ăn mà cứ giãy nảy đòi ăn bánh.

Tức giận, Bình nhặt khúc gỗ trước sân nhà đánh vào người con nhiều cái rồi bảo cháu ăn cơm nhưng cháu C. vẫn không ăn. Bình tiếp tục chộp thanh sắt dùng để gài cửa đánh trúng vào đầu C..

Tiết lộ bất ngờ của mẹ bé gái bị cha ruột bạo hành nhập viện - Ảnh 3.

Căn nhà của đối tượng Bình, nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi thu thập chứng cứ, cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành A đã tạm giữ hình sự đối với Bình để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Được biết, Bình là con trai thứ trong gia đình đông anh em, chủ yếu là làm thuê kiếm sống. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Bình nghiện rượu và không còn chí thú làm ăn.

Ông Đặng Ngọc Tân, Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Xuân thông tin thêm, vợ chồng ông Bình chỉ sống chung như vợ chồng mà không có kết hôn. Sau khi vụ việc xảy ra, ngoài việc vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm trên địa bàn để hỗ trợ, tiếp sức cho cháu bé, địa phương cũng tích cực giúp cháu bé ổn định cuộc sống.

Chia sẻ
Đọc thêm