Tiết lộ ba nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nguyên nhân đầu tiên nhiều cặp vợ chồng thường gặp phải

Với những nguyên nhân này, ly hôn là điều không thể tránh khỏi với Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy từng là cặp đôi kim đồng ngọc nữ được netizen hết sức ủng hộ và chúc phúc. Thế nhưng, tháng 12 năm ngoái, cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối. Có thể nói, mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng lý do dẫn đến sự chia rẽ này vẫn là chủ đề nóng được netizen vô cùng quan tâm.

1

Nhiều cư dân mạng luôn đặt ra câu hỏi rằng, đâu là lý do khiến hai người quyết định ly hôn? Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khiến cặp đôi đi đến bước đường này. 

Thứ nhất, Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy là  "phim giả tình thật", nên lý do ly hôn cũng không nằm ngoài dự liệu của mọi người. Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi là hai người có ngày kỉ niệm kết hôn hay không, Dương Mịch thẳng thắn trả lời rằng: "Không hề có. Hai vợ chồng chúng tôi đều là những người nhạt nhẽo. Thậm chí khi đi Paris du lịch, cả hai cũng không có bất kỳ hành động lãng mạn nào. Đó thực sự là điều đáng buồn".

2

Thứ 2, có thể thấy, Dương Mịch nổi tiếng là cô nàng cuồng công việc điển hình khi toàn bộ thời gian đều được cô sử dụng vào mục đích công việc. Ngoài việc là ngôi sao tuyến đầu được đông đảo netizen quan tâm, Dương Mịch còn mở công ty giải trí riêng cùng việc sở hữu hàng loạt gương mặt nổi trội như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vân Long, Chúc Tự Đan... Có lẽ chính vì không có thời gian vun đắp nên tình cảm của hai người mới ngày càng xa cách.

3

Thứ 3, không chỉ Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng là nam diễn viên thực lực được đông đảo khán giả yêu thích. Chính vì nguyên nhân cả hai đều là người của công chúng cho nên thời gian bên nhau, chia sẻ, tâm sự những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như những cặp đôi khác hầu như là không có. Thậm chí, một năm cặp đôi mới gặp nhau một vài lần. Có lẽ, "xa mặt cách lòng" cũng là nguyên nhân chính dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

4

Sau một thời gian dài phủ nhận tin đồn ly hôn, cuối cùng hai nghệ sĩ đã quyết định chia tay trong hòa bình. Dù đã đường ai nấy đi nhưng Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp, và cùng nhau chăm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp.

5

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm