Tiết kiệm tiền khi mua váy hoa: 4 tips lên đồ giúp bạn đẹp tưng bừng mà không hề sến súa với item hot hit này

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trước khi mua váy hoa mùa này thì bạn đừng bỏ qua loạt lưu ý dưới đây.

Như đã thành thông lệ, thời điểm xuân hè luôn là lúc những mẫu váy hoa được người người nhà nhà chọn diện vì vừa vừa xinh xẻo lại nữ tính vô cùng. Tuy nhiên trước khi móc túi sắm váy hoa mùa này thì bạn đừng bỏ qua 4 tuyệt kỹ dưới đây để chọn được những item ưng ý.

1. Màu sắc tươi tắn

Váy hoa rất xinh nhưng cũng rất dễ khiến người diện trông sến, dừ hơn vài tuổi, đặc biệt là những item có màu sắc trầm, tối. Thay vào đó những mẫu váy hoa màu sắc rực rỡ, tươi sáng sẽ giúp bạn trông trẻ trung và xinh xẻo hơn vài phần, trong đó màu trắng, đỏ, vàng, xanh lá, cam là những màu sắc được nhiều tín đồ thời trang sành sỏi yêu thích nhất.

Tiết kiệm tiền khi mua váy hoa: 4 tips lên đồ giúp bạn đẹp tưng bừng mà không hề sến súa với item hot hit này - Ảnh 1.

2. Váy dáng ngắn sẽ tôn dáng và trẻ trung hơn

Váy dáng dài thường sẽ phù hợp với những cô nàng có vóc dáng mảnh mai, mình dây nhỏ nhắn. Còn ngược lại nếu bạn không thuộc tạng người như vậy thì váy dáng ngắn sẽ giúp tôn dáng tốt hơn. Dáng váy ngắn vừa giúp hack dáng gọn gàng mà đồng thời còn giúp người diện trông trẻ trung hơn.

Tiết kiệm tiền khi mua váy hoa: 4 tips lên đồ giúp bạn đẹp tưng bừng mà không hề sến súa với item hot hit này - Ảnh 2.

3. Cách điệu vừa phải

Váy hoa vốn đã khá ấn tượng nên những chi tiết cách điệu cầu kỳ quá đà sẽ dễ "phản chủ" và khiến người diện trông sến súa hơn. Vì vậy khi mua váy hoa bạn nên tránh chọn những thiết kế cách điệu quá đà, dáng oversized rối rắm. Thay vào đó dáng váy vừa vặn, một vài điểm cách điệu nhẹ nhàng như dây rút, chiết eo hay xẻ tà sẽ giúp tôn vóc dáng hơn.

Tiết kiệm tiền khi mua váy hoa: 4 tips lên đồ giúp bạn đẹp tưng bừng mà không hề sến súa với item hot hit này - Ảnh 3.

4. Mix cùng áo khoác denim

Khi mix váy hoa, Hà Tăng thường mix cùng áo khoác denim mang đến hình ảnh trẻ trung năng động. Ngược lại, khi mix váy hoa cùng áo khoác denim hay áo thun cổ lọ kín cổng cao tường sẽ khiến người diện trông dừ hơn hẳn.

Tiết kiệm tiền khi mua váy hoa: 4 tips lên đồ giúp bạn đẹp tưng bừng mà không hề sến súa với item hot hit này - Ảnh 4.

Tiết kiệm tiền khi mua váy hoa: 4 tips lên đồ giúp bạn đẹp tưng bừng mà không hề sến súa với item hot hit này - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm