Tiết Cương thú nhận phụ bạc người yêu, bỏ theo cô người mẫu sexy nhưng cuối cùng mất tất cả

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tiết Cương cho biết khi đang có bạn gái thì anh bất ngờ bị say nắng với 1 cô người mẫu xinh đẹp khác.

Tập mới nhất của chương trình truyền hình Hạnh phúc nơi đâu vừa lên sóng vào tối 25/7 có sự góp mặt của khách mời Tiết Cương. Ngoài đời thực, Tiết Cương vốn thân thiết với host Cát Tường nên cả hai đã có những chia sẻ cực kỳ chân thật và gần gũi về chuyện gia đình, cuộc sống, tình cảm.

Ngay mở đầu của cuộc trò chuyện, khi nói về những vai diễn của mình Tiết Cương cho biết anh vốn diễn được tất cả các vai chính kịch, bi kịch hay hài kịch nhưng do cơ duyên hài kịch đến với anh thông qua Gala Cười, nên khán giả hầu như nhận định Tiết Cương là một nghệ sĩ hài kịch. Mặc dù là một nghệ sĩ hài nhưng cuộc đời vẫn có nhiều biến cố khiến anh phải rơi lệ.

Anh chia sẻ một trong những điều tiếc nuối cũng như biến cố lớn nhất của cuộc đời chính là: "Năm 1994, khi vừa thi đậu vào trường Sân khấu, thì nhận được tin ba ở quê mất, lúc đó tôi rất buồn vì ba qua đời khi chưa thấy được vinh quang của con trai. Về sau khi thành đạt, có tiền thì lại tiếc nuối nhiều cái, ước gì ba còn sống để mình được cho ba những thứ ngày trước ba không có được".

Tiết Cương thú nhận phụ bạc người yêu, bỏ theo cô người mẫu sexy nhưng cuối cùng mất tất cả - Ảnh 2.

Tiết Cương.

Biến cố tiếp theo của Tiết Cương là diễn ra ngay trong trường sân khấu, khi đó rơi vào học kỳ thứ 4. Anh kể, trước đó trong học kỳ 1, 2, 3 anh cảm thấy mình giống như một ngôi sao lớn, đến học kỳ này anh trở nên tự mãn, chủ quan. Khi vào một lớp kịch dài, anh cảm thấy quá sức với mình, sau đêm thi anh thật sự hoang mang vì suốt 2 tiếng diễn hài trên sân khấu không có một tiếng cười. Lúc đó, đạo diễn Phước Sang còn nhận xét: "Nếu Tiết Cương bị cắt vai trong vở kịch này, sẽ còn hay hơn". 

Nói về tình yêu, anh chia sẻ mình có 2 mối tình khắc cốt ghi tâm với nhiều nhung nhớ đau khổ, tạo cú sốc 20 năm vẫn chưa quen được thêm người nào.

Tiết Cương thú nhận phụ bạc người yêu, bỏ theo cô người mẫu sexy nhưng cuối cùng mất tất cả - Ảnh 3.

Cát Tường.

Anh kể trong những năm ở trường Sân Khấu, có một mối tình trải qua 2 năm, rồi một lần Tiết Cương đi đóng phim ở miền Tây, vô tình say nắng một cô người mẫu. Lúc đó, anh phụ bạc mối tình kéo dài 2 năm, cô bạn bị tổn thương và đã đi Mỹ định cư. Trớ trêu thay, cô người mẫu mà anh say nắng cũng âm thầm đi định cư Mỹ không lời từ biệt. 2 người con gái rời bỏ Tiết Cương chỉ cách nhau có mấy tháng.

Tiết Cương chia sẻ anh vô cùng hụt hẫng, rồi anh đi diễn hàng đêm, tối chạy về một mình, đi ăn cũng một mình. Đôi khi thấy những cặp tình nhân ôm nhau, lúc đó, anh cảm thấy như nước mắt mình đang chảy ra. Khi nói về 2 mối tình, anh cho biết cô người mẫu như một vết thương lòng, còn cô bạn chung trường là sự hối hận, cảm thấy có lỗi rất nhiều nhưng anh chưa hề có một lần nói lời xin lỗi vì sự phụ bạc lúc chia tay.

Tiết Cương nói: "Đến bây giờ, mình cứ nhớ mãi như ngày hôm qua. Và kể từ sau 2 mối tình đó, đến ngày hôm nay gần 20 năm coi như không hề yêu ai, những cảm xúc yêu hầu như đã hết".

Tiết Cương thú nhận phụ bạc người yêu, bỏ theo cô người mẫu sexy nhưng cuối cùng mất tất cả - Ảnh 4.

Tiết Cương thú nhận phụ bạc người yêu, bỏ theo cô người mẫu sexy nhưng cuối cùng mất tất cả - Ảnh 5.

Tiết Cương thú nhận anh đã từng phụ bạc cô bạn gái học chung trường.

Khi nói về chuyện lập gia đình, Tiết Cương cho biết, trước 40 tuổi muốn "thả trôi" cho những gì đến sẽ tự nhiên đến, nhưng đến sau 40 tuổi anh cảm thấy lo lắng hơn vì mọi chuyện trở nên "cực kỳ khó". Tiếp theo, anh nhận thấy sự chuyển giao thế hệ, vì những cô gái từ 20 - 25 tuổi đã giống như con cháu của mình. Còn những cô 25 - 30 hầu như đã có người yêu, gia đình, chính vì thế, anh cảm thấy từ năm 40 tuổi đến hiện tại 47, xem như đã xong luôn, không thể cứu vãn.

Khi được Cát Tường hỏi về hạnh phúc ở đâu, Tiết Cương cho biết: "Hạnh phúc hiện tại chỉ đơn giản là mẹ luôn khỏe rồi có một gia đình nhỏ, được đi làm nghề. Mình đừng nghĩ nhiều về hạnh phúc, đừng đặt nặng nhiều, hạnh phúc đôi khi chính là điều mình làm cho người khác được hạnh phúc".

Chia sẻ
Đọc thêm