Tiếp tục mang thai dù con trai chưa tròn 2 tuổi, Hề Mộng Dao bị coi là "máy đẻ" cho gia tộc "vua sòng bài Macau"?

Không ít người cho rằng, Hề Mộng Dao từ bỏ ước mơ người mẫu để trở thành con dâu hào môn.

Mới đây, Hề Mộng Dao bị giới truyền thông chụp được ảnh xuất hiện trong một tòa nhà văn phòng ở Thượng Hải.

Trong lần xuất hiện này, vòng 2 to bất thường của nàng dâu gia tộc "vua sòng bài Macau" tiếp tục là tiêu điểm được truyền thông cùng công chúng chú ý tới.

Dù cố tình mặc đồ rộng thùng thình nhưng vòng 2 to bất thường của Hề Mộng Dao vẫn bị lộ. Đặc biệt, "siêu mẫu Victoria's Secret" còn đi dép bệt.

Tiếp tục mang thai dù con trai chưa tròn 2 tuổi, Hề Mộng Dao bị coi là "máy đẻ" cho gia tộc "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Tiếp tục mang thai dù con trai chưa tròn 2 tuổi, Hề Mộng Dao bị coi là "máy đẻ" cho gia tộc "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 2.

Tiếp tục mang thai dù con trai chưa tròn 2 tuổi, Hề Mộng Dao bị coi là "máy đẻ" cho gia tộc "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 3.

Trước đó, Hề Mộng Dao nhiều lần xuất hiện với phần bụng to bất thường. Không ít người cho rằng, nàng siêu mẫu đang mang bầu lần 2, dù con trai chưa được tròn 2 tuổi. Một nguồn tin thậm chí còn tiết lộ việc, Hề Mộng Dao hủy liệu trình chữa rạn da sau khi sinh con trai đầu lòng. Nhiều người cho rằng, nguyên nhân của quyết định này là do Hề Mộng Dao tiếp tục mang bầu lần 2.

Tiếp tục mang thai dù con trai chưa tròn 2 tuổi, Hề Mộng Dao bị coi là "máy đẻ" cho gia tộc "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 4.

Tiếp tục mang thai dù con trai chưa tròn 2 tuổi, Hề Mộng Dao bị coi là "máy đẻ" cho gia tộc "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 5.

Bản thân Hà Du Quân cũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng, anh cùng mẹ anh đều hy vọng Hề Mộng Dao sẽ sinh thêm con. Từ điều này, nhiều người cho rằng, Hề Mộng Dao giống như một "máy đẻ" cho gia tộc "vua sòng bài Macau".

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm