Tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi hôn môi con gái 9 tuổi, David Beckham bị chỉ trích và yêu cầu chấm dứt hành động này

Thời gian qua, dù bị chỉ trích nhưng David Beckham không mấy bận tâm tới vấn đề này.

Trên trang cá nhân mới đây, Victoria Beckham có chia sẻ bức hình David hôn môi con gái út Harper. Hình ảnh được chụp trong chuyến đi chơi giữa cựu danh thủ thế giới cùng con gái Harper. Hai cha con vui vẻ đi thu hoạch rau quả tại một trang trại organic.

David Beckham là một trong những ông nổi tiếng thường xuyên thể hiện tình cảm với con cái. Tuy nhiên, nhiều lúc cách thể hiện tình cảm của cựu danh thủ thế giới này lại không nhận được sự đồng tình từ phần đông các ông bố bà mẹ khác.

Tiếp tục gây xôn xao dư luận khi hôn môi dù bé Harper đã lên 9, David Beckham bị dân mạng chỉ trích yêu cầu ngừng hành động này - Ảnh 1.

Trước hành động mới đây của David Beckham với bé Harper, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích: "Thích gia đình của anh nhưng không bao giờ hiểu nổi nụ hôn môi giữa ba mẹ và con cái", "tại sao cứ phải hôn vào môi cơ chứ?", "xin ngừng việc hôn môi lại. Cô bé giờ đã 9 tuổi rồi chứ còn gì nữa"...

Tiếp tục gây xôn xao dư luận khi hôn môi dù bé Harper đã lên 9, David Beckham bị dân mạng chỉ trích yêu cầu ngừng hành động này - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên David Beckham bị chỉ trích vì việc hôn môi con gái. Trước đó, cựu danh thủ thế giới từng nhiều lần hứng “gạch đá” vì hành động có phần không thích hợp này. 

Tiếp tục gây xôn xao dư luận khi hôn môi dù bé Harper đã lên 9, David Beckham bị dân mạng chỉ trích yêu cầu ngừng hành động này - Ảnh 3.

Vợ chồng David Beckham từng lên tiếng xung quanh chuyện hôn môi với con cái. 2 người cho rằng đó chỉ là cách để thể hiện tình cảm của họ với các nhóc tì.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm