Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh

Nhiều người không hề biết rằng hành động cầm nón che bụng của Viên Minh mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Như vậy là cũng đến ngày Công Phượng tổ chức đám cưới tại quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Từ 2 ngày nay, những thông tin và hình ảnh về hôn lễ này của tuyển thủ Việt Nam tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội.

Dù đây là cưới lần thứ 3 nhưng Công Phượng vẫn “chơi sang” với rạp cưới rất lớn, xe rước dâu Mercedes có giá 7 tỷ đồng và đãi đông đảo khách khứa.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn đổ dồn sự chú ý vào cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng. Theo đó, Công Phượng cùng đoàn nhà trai sẽ đón Viên Minh và nhà gái tại khách sạn ở TP Vinh. Đoàn xe di chuyển về đến Đô Lương và làm lễ theo phong tục địa phương.

Viên Minh tiếp tục xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch, nền nã và xinh đẹp. Cô chọn mặc chiếc áo dài màu hồng sẫm nổi bật. Đặc biệt nhất chính là chi tiết Viên Minh dùng nón mà mẹ chồng trao cho để che bụng.

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh trong đám cưới tại quê nhà với phong tục trao nón

Được biết, mẹ chồng trao nón lá cho con dâu trong ngày cưới là một tập tục truyền thống của rất nhiều địa phương. Chiếc nón mang ý nghĩa như một mái nhà mới mà bố mẹ trao cho con. Đồng thời, mẹ trao nón cũng như một lời khẳng định rằng con gái đã trở thành thành viên mới của gia đình, họ hàng và dòng tộc. Cô dâu sẽ được che chở trong tình yêu thương của gia đình nhà chồng.

Thế nhưng vì nhiều người chưa biết, thấy Viên Minh lấy nón lá để ở bụng lại cho rằng cô đang che chắn vì “bầu bí”.

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng, cô dâu Viên Minh của Công Phượng khiến dân mạng nghĩ đến nghi án “có em bé” - Ảnh 1.

Phong cách ăn mặc thoải mái, giản dị của Viên Minh trước đám cưới làm dấy lên tin đồn cô dính bầu

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng, cô dâu Viên Minh của Công Phượng khiến dân mạng nghĩ đến nghi án “có em bé” - Ảnh 2.

Những hình ảnh khiến Viên Minh dính nghi án bầu bí.

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng, cô dâu Viên Minh của Công Phượng khiến dân mạng nghĩ đến nghi án “có em bé” - Ảnh 3.

Cô mặc váy trắng chiết eo, đi cao gót để đập tan tin đồn.

Từ khi lễ đính hôn cho đến đám cưới của cặp đôi, đã vài lần dân mạng dự đoán Viên Minh có em bé. Thế nhưng lần nào cũng vậy, Viên Minh đều dùng chính trang phục để đập tan những tin đồn đó. Rất có thể lần này những suy đoán của dân mạng lại tiếp tục sai lầm mất rồi. Cô dâu của chúng ta chỉ đang làm theo đúng tập tục mà thôi, hoàn toàn không phải che bụng bầu đâu nhé!

Cùng xem những hình ảnh trong đám cưới "cặp đôi vàng" này:

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh - Ảnh 5.

Chiếc xe có giá cả chục tỷ đồng được Công Phượng dùng để đón dâu (Ảnh: Sơn Tùng)

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh - Ảnh 6.

Công Phượng ân cần với vợ trong từng khoảnh khắc

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh - Ảnh 7.

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh - Ảnh 8.

Ảnh: SLNA

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh - Ảnh 9.

Tiếp tục có hành động “che chắn” bụng trong ngày cưới, song cô dâu Viên Minh của Công Phượng lại đập tan tin đồn với hình ảnh cận cảnh - Ảnh 10.

Ảnh: SLNA


Chia sẻ
Đọc thêm