Tiếp bước Ngọc Trinh, hot mom Tâm Tít đăng bài thanh lý túi hàng hiệu nhưng xem đến lý do cần bán thì ai cũng bất ngờ

Quả không hổ danh là hot mom sành hàng hiệu, chiếc túi mà Tâm Tít thanh lý ai nhìn cũng đều thấy vô cùng hấp dẫn.

Thời gian vừa qua, cả showbiz nói riêng và cư dân mạng nói chung đều thấy vô cùng mãn nhãn trước màn thanh lý đồ dùng hàng hiệu và kim cương của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Dù vướng phải không ít lùm xùm nhưng cũng không thể phủ nhận rằng cô nàng rất giàu có với những món đồ nhiều người mơ ước.

Tiếp bước Ngọc Trinh, hot mom Tâm Tít đăng bài thanh lý túi hàng hiệu nhưng xem đến lý do cần bán lại thì ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Ngọc Trinh thanh lý đồ dùng hàng hiệu.

Và tiếp bước nàng người mẫu, mới đây hot mom Tâm Tít cũng đã khẳng định độ giàu có của mình khi rao bán lại chiếc túi xách mang thương hiệu Chanel vừa mới mua. Nhìn mức giá đi kèm mà quả thực ai cũng phải giật mình.

Tiếp bước Ngọc Trinh, hot mom Tâm Tít đăng bài thanh lý túi hàng hiệu nhưng xem đến lý do cần bán lại thì ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Tâm Tít thanh lý túi hàng hiệu vừa mới mua.

Giá thanh lý mà Thanh Tâm để lại là 50 triệu đồng, một con số không hề nhỏ đối với số đông người Việt. Tuy nhiên, điều khiến người ta bất ngờ hơn đó là việc Tâm Tít đã mất công order và chờ hàng nhưng khi về chỉ vì đổi style nên đã pass lại với giá thấp hơn hẳn 4 triệu đồng. Từ đây, dân mạng có thể thấy rất rõ độ chịu chơi của cô nàng rồi.

Tâm Tít đúng là đại gia đích thực đây rồi.

Trước đó, Tâm Tít đã luôn khiến cư dân mạng phải vô cùng ngưỡng mộ kể từ sau khi kết hôn với doanh nhân Chu Ngọc Thành. Cuộc sống của cô nàng luôn ngập trong những chuyến du lịch, đồ dùng hàng hiệu và khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con.

Có thể nói, nàng hot mom chính là một trong những hình mẫu lý tưởng đối với nhiều chị em cả về phong cách sống lẫn hình ảnh ảnh cá nhân ở thời điểm hiện tại.

Nhiều lần trước Tâm Tít cũng thường xuyên khoe dùng túi hàng hiệu.

Chia sẻ
Đọc thêm