"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh

Hạnh Nhi - Thảo Trang thậm chí đòi giết bất cứ cô gái nào dám sờ mó đến Thanh Bình ở "Tiếng sét trong mưa".

Tập 36 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 13/10. Sau nụ hôn bất ngờ trong rừng cao su với Phượng (Oanh Kiều), Thanh Bình (Quốc Huy) ngày càng không kiểm soát được tình cảm của mình. Trong đêm mưa gió bão bùng, Thanh Bình đến tìm Phượng rồi lấy luôn đời con gái của cô.

Một sự việc không ai mong chờ rồi cũng diễn ra như cách mà nó phải đến, không kiềm nổi sự tương tư dai dẳng, cậu hai đã "chiếm hữu" Phượng. Và ngay lúc đó, một tia sét đùng đoàng nổi lên trong cơn mưa ào ạt như báo hiệu những tấn bi kịch đã chính thức xuất hiện. Khoảnh khắc oan nghiệt đó bất giác cũng khiến bà Thị Bình bật dậy với trái tim đau nhói, bất an mà không hiểu lý do. Đặc biệt, mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) cũng bất chợt tỉnh giấc và đi sang phòng kiểm tra cậu ba Xuân, nhưng khi đến phòng của Thanh Bình lại ngỡ ngàng khi lại chẳng thấy bóng dáng tình nhân đâu.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 4.

Sau khi đã lấy lại tự chủ, Thanh Bình mới nhận ra những gì mình vừa "gây ra" cho Phượng, nhưng anh không chần chừ mà hứa ngay rằng sẽ chịu trách nhiệm. Phượng cũng bộc bạch trước đó đã được bà Bảy "tiên tri" vướng vào cậu hai sẽ gặp cái kết không tốt. Thanh Bình vội gạt đi và ôm chặt Phượng vào lòng: "Em đừng khóc, đừng lo. Mọi chuyện đã có anh đứng mũi chịu sào hết rồi".

Đến sáng, vì sinh nghi nên mẹ kế đã gặp con cả, lạ thay lại thấy hôm nay "tình nhân" có vẻ yêu đời đến lạ. Điều đó đã khiến trong đầu cô ngập tràn những dự cảm không lành, bực tức đến mức phán rằng sẽ giết đứa con gái nào dám cướp Thanh Bình. Thanh Bình liền phân bua không thể cứ tiếp tục sai thêm sai, bản thân Thanh Bình cũng phải lấy vợ, sinh con vì vậy nên chấm dứt mối quan hệ "trái luân thường đạo lý" này ở đây.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 6.

Không cam tâm, Hạnh Nhi liền theo dõi và thấy được những hành động trên cả giới hạn "cậu chủ - con hầu". Cơn ghen tức càng dâng lên cao, khi trở về lại phát hiện người con gái mà cậu ba Xuân muốn cưới về làm vợ cũng là Phượng, Hạnh Nhi đã vung tay tát thẳng vào mặt con trai và mắng: "Không thể lấy con hầu dơ bẩn, rách nát và đần độn ấy về làm vợ! Dù con gái trên cái thế giới này chết hết mẹ cũng không cho con lấy nó".

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 8.

Mọi chuyện xảy đến một cách đột ngột đã khiến cậu Xuân vô cùng bất ngờ, nhưng vẫn "bật" lại mẹ rằng sẽ không lấy ai ngoài Phượng. Và mọi chuyện đã bị dì Bảy vô tình đứng đằng sau nghe hết. 

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 9.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình ngủ với em gái, mẹ kế vẫn lao vào ôm ấp rồi đòi giết cô gái nào lên giường cùng anh - Ảnh 10.

Số phận Phượng rồi sẽ ra sao khi cùng lúc có đến 2 người yêu thương mình và xuất hiện hẳn một "hậu duệ" của Hai Sáng chính là mẹ kế Hạnh Nhi?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm