"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy gây thất vọng vì không nhận ra Thị Bình, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt lên tiếng

Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt chính thức lên tiếng về tình tiết gây tranh cãi khi Thị Bình - Khải Duy hội ngộ sau 24 năm.

Tập 37 của Tiếng sét trong mưa chứng kiến tình tiết gây tranh cãi liên quan đến cặp đôi Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Khải Duy (Cao Minh Đạt). Chẳng hiểu duyên cớ làm sao mà cảnh phim được mong đợi nhất - cuộc hội ngộ sau 24 năm lại trở thành tình huống làm người xem đau lòng.

Trong khi Thị Bình khóc nghẹn vì nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu mình thì Khải Duy lại gây hoang mang vì chẳng nhận ra Thị Bình đang đứng trước mặt. Tiếp đến, Hạnh Nhi lao vào phòng mắng Thị Bình, Khải Duy thấy quá ồn ào nên tát Hạnh Nhi 1 cái rồi đuổi cả cô lẫn Thị Bình ra ngoài. Cảnh gặp lại tưởng chừng gây xúc động hóa ra lại gây hụt hẫng vì cậu Ba năm nào không còn nhận ra em Bình ngây thơ, xinh đẹp nữa.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy gây thất vọng vì không nhận ra Thị Bình, Nhật Kim anh - Cao Minh Đạt lên tiếng - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy gây thất vọng vì không nhận ra Thị Bình, Nhật Kim anh - Cao Minh Đạt lên tiếng - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy gây thất vọng vì không nhận ra Thị Bình, Nhật Kim anh - Cao Minh Đạt lên tiếng - Ảnh 3.

Cảnh Thị Bình khóc nức nở khi nhận ra Khải Duy cả đời chỉ yêu mình.

Trong cuộc livestream trò chuyện cùng khán giả vào tối 16/10, Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh đã lên tiếng về cảnh quay khiến khán giả xôn xao này. Cao Minh Đạt nói rằng: "Khải Duy sau 24 năm không nhận ra Thị Bình cũng hợp lý. Vì lúc này, Thị Bình thay đổi nhiều quá. Bình đã qua 3 lần sinh nở, lại sống trong điều kiện kham khổ, có ông chồng say rượu thì làm sao mà xinh đẹp, rạng ngời như hồi 24 năm trước được. Thêm nữa, lúc này Khải Duy vẫn nghĩ Thị Bình đã chết. Anh cứ chìm đắm trong suy nghĩ của riêng mình nên không ngờ rằng người phụ nữ đứng trước mặt là Thị Bình. Khải Duy chỉ có cảm giác quen thuộc thôi, chính anh cũng không lý giải được vì sao lại thế nữa".

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy gây thất vọng vì không nhận ra Thị Bình, Nhật Kim anh - Cao Minh Đạt lên tiếng - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy gây thất vọng vì không nhận ra Thị Bình, Nhật Kim anh - Cao Minh Đạt lên tiếng - Ảnh 5.

Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt livestream với tạo hình như trong phim.

Về phần Nhật Kim Anh, nữ diễn viên chia sẻ: "Lúc mang thai Hải thì Thị Bình nhảy sông tự sát. Đến khi được ông Quý cứu sống, Bình sống quá thiếu thốn, ở trong cái chòi lá cạnh rặng dừa, rõ ràng đâu có sung sướng gì đâu để mà thơm tho, xinh đẹp như lúc còn sống cùng Khải Duy. Chẳng những thế, thường là phụ nữ sinh con xong sẽ kiêng nước. Nhưng Thị Bình không làm thế, vì đụng nước quá sớm nên sức khỏe Thị Bình cũng ảnh hưởng nhiều. Lại còn có thêm bệnh tim rồi quanh năm trái gió trở trời hay ho khan, cảm lạnh nữa. Việc Thị Bình mới 45 tuổi mà già đi cũng dễ hiểu. Chính vì già đi nên Khải Duy mới không nhận ra".

"24 năm trôi qua rồi các bạn ơi. Trong thâm tâm Khải Duy nghĩ Thị Bình chết rồi. Thêm nữa, ở kịch bản Lôi Vũ gốc, Thị Bình - Khải Duy gặp nhau mà chẳng nhận ra nhau. Vậy nên có tình tiết Khải Duy không nhận ra Thị Bình cũng hợp lý mà. Còn 1 tình tiết nữa mà mọi người cứ thắc mắc, đó là vì sao Khải Duy không nhận ra Thị Bình còn Hạnh Nhi lại bày tỏ nhìn Bình có cảm giác quen thuộc. Bởi vì mấy chục năm sống trong nhà, Hạnh Nhi chỉ dòm được bức ảnh Thị Bình trên bàn thờ và ghi khắc trong lòng. Hạnh Nhi cũng không có ý niệm Bình sống hay chết giống Khải Duy".

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy gây thất vọng vì không nhận ra Thị Bình, Nhật Kim anh - Cao Minh Đạt lên tiếng - Ảnh 6.

"Phụ nữ mà, nhìn mặt tình địch là nhớ dai lắm. Họ thù dai hơn đàn ông, vậy nên Hạnh Nhi nhìn qua Thị Bình mới thấy quen. Tất cả những tình tiết trong phim đều có lý do để giải thích hết các bạn ơi" - Nhật Kim Anh nói thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm