"Tiên nữ đồng quê" phiên bản Hàn: Nữ vlogger bỏ nơi phố thị đến ở ngôi nhà trong rừng, sống cuộc đời bình yên đáng mơ ước

Những đoạn clip của Nyangsoop thường là xoay quanh cuộc sống đời thường của cô.

Giữa cuộc sống đầy rẫy những bộn bề thì con người ta ngày càng muốn sống giản đơn hơn. Đó hẳn là một trong những lý do khiến ai cũng mê đắm những đoạn clip của "tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất. Tách biệt với cuộc sống nơi phố thị tràn ngập khói bụi, cô nàng chọn "ở ẩn" cùng với bà của mình, hàng ngày nấu những bữa ăn đậm chất dân dã rồi thưởng thức nó cùng người mình yêu thương. Cuộc sống đầy thi vị khiến ai cũng mơ ước.

Nếu như Trung Quốc có Lý Tử Thất thì Hàn Quốc cũng có một "tiên nữ đồng quê" tương tự, đó là cô nàng vlogger sở hữu tài khoản Nyangsoop trên Youtube. Cũng giống như Lý Tiểu Thất, Nyangsoop chọn rời bỏ thành phố để đến sống ở căn nhà nhỏ lát sàn gỗ nằm trong khu rừng.

Tại đây, cô đã thực hiện những đoạn clip chia sẻ về cuộc sống và việc làm hàng ngày của mình, từ việc nấu nướng các bữa trong ngày, thói quen buổi sáng, đến dọn dẹp nhà cửa vào những ngày rảnh rỗi... rồi đăng tải lên Youtube từ tháng 2 năm ngoái. Giờ đây, kênh của Nyangsoop đã thu hút 400 nghìn lượt đăng kí. Điều đặc biệt của kênh Youtube này là Nyangsoop không bao giờ lộ mặt. Đồng hành cùng cô còn có chú mèo đáng yêu, xuất hiện hầu hết ở các vlog.

"Tiên nữ đồng quê" phiên bản Hàn: Nữ vlogger bỏ nơi phố thị đến ở ngôi nhà trong rừng, sống cuộc đời bình yên mơ ước - Ảnh 1.

Nyangsoop chỉ lộ mặt trong bưc ảnh profile trên kênh Youtube cá nhân.

Trong vlog, Nyangsoop không hề lộ mặt. 

Chú mèo cưng là "khách mời" quen thuộc trong vlog của Nyangsoop.

Một trong những vlog của Nyangsoop.

Ngoài nấu ăn, Nyangsoop còn chia sẻ kinh nghiệm nướng bánh và thể hiện tài hội họa trong vlog. Được biết, đó cũng chính là những sở thích khác của cô.

Theo lời nhận xét của một dân mạng trên Naver, những đoạn clip của Nyangsoop khiến họ cảm thấy như được "chữa lành" những tổn thương mà cuộc sống bộn bề mang lại. Xem clip của Nyangsoop, họ như thể được trốn thoát vào một thế giới khác, được sống với ước mơ "mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau" dung dị và bình yên.

"Tiên nữ đồng quê" phiên bản Hàn: Nữ vlogger bỏ nơi phố thị đến ở ngôi nhà trong rừng, sống cuộc đời bình yên mơ ước - Ảnh 5.

"Tiên nữ đồng quê" phiên bản Hàn: Nữ vlogger bỏ nơi phố thị đến ở ngôi nhà trong rừng, sống cuộc đời bình yên mơ ước - Ảnh 6.

"Tiên nữ đồng quê" phiên bản Hàn: Nữ vlogger bỏ nơi phố thị đến ở ngôi nhà trong rừng, sống cuộc đời bình yên mơ ước - Ảnh 7.

Một nhận xét khác trên Medium cho hay: "Cô ấy tỉ mỉ, nhẹ nhàng và tập trung cao độ. Mỗi khung hình cho thấy sự nghệ thuật trong việc dọn dẹp nhà cửa, cải tạo không gian sống, tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt.

Kỹ xảo điện ảnh kết hợp với hình ảnh thỏa mãn đôi mắt, âm thanh như rót mật vào đôi tai, từ nhẹ nhàng đến nỗi tĩnh lặng. Chúng ta có thể thấy được ánh sáng đặc biệt trong rừng, ngôi nhà đầy cổ điển của cô ấy và những bông hoa nhỏ cắm trong giỏ. Tất cả đều tinh tế lạ thường". 

Mọi thứ trong vlog của Nyangsoop cứ diễn ra một cách điềm tĩnh và không bao giờ hối hả, khác hẳn với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của hầu hết mọi người. Giờ đây, ai cũng có thể tìm đến Nyangsoop để tìm sự bình yên trong tâm hồn.

(Nguồn: Medium, Youtube, Naver Blog)

Chia sẻ
Đọc thêm