Tiên Nguyễn xuất hiện cùng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tại Hà Nội, đặc biệt nàng Rich kid bị soi bộ trang phục "hơi lạ" giữa thời tiết chỉ hơn 10 độ

Hiếm khi nàng ái nữ nhà tỷ phú họ Nguyễn mới khoe ảnh chụp cùng bố, song địa điểm mà họ ghé thăm lần này khá đặc biệt.

Kể từ khi tiếp quản công việc trong tập đoàn gia đình, nàng rich kid nổi tiếng Tiên Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thảo Tiên) ngày càng bận rộn hơn với những lịch trình dày đặc. Một trong số những vị trí mà Tiên Nguyễn đang nắm giữ là điều hành quỹ từ thiện, thi thoảng cô nàng cũng chia sẻ một vài hình ảnh liên quan đến các sự kiện cộng đồng như trao quà cho học sinh sinh viên, ủng hộ đồng bào lũ lụt...

Mới đây, Tiên Nguyễn đã bất ngờ đăng một bức ảnh ấn tượng chụp cùng bố mình là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Đó là khoảnh khắc khi cô nàng tiết lộ: "Lần đầu tiên thăm Phủ Chủ tịch".

Rich kid Tiên Nguyễn bất ngờ xuất hiện với phong thái quý bà, tươi rói bên tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dù Hà Nội đang lạnh chỉ hơn 10 độ - Ảnh 1.

Ở một nơi trang nghiêm nên Tiên Nguyễn chọn trang phục tinh tế, sang trọng và thanh lịch. Trông cô nàng có vẻ hơi đứng đắn hơn tuổi của mình, rất ra dáng quý cô bên cạnh người bố nổi tiếng. Một số bình luận từ fan hâm mộ cho biết họ cũng đã nhìn thấy Tiên Nguyễn trên sóng Thời sự vào tối hôm qua, trong chương trình từ thiện dành cho trẻ em.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ngưỡng mộ nàng rich kid 24 tuổi thì dân tình còn ngạc nhiên vì trang phục của cô nàng quá mỏng so với thời tiết rét buốt hiện tại ở Hà Nội. Trong khi ai cũng mặc áo lớn áo bé, áo trong áo ngoài và dùng đủ cách để giữ ấm qua những ngày mùa đông khắc nghiệt, thì Tiên Nguyễn dường như khá mạnh mẽ, không cần mặc áo khoác dày.

Trong vòng 1 tháng gần đây, Tiên Nguyễn liên tục bay đi bay về giữa 2 đầu Sài Gòn - Hà Nội, chẳng rõ cô nàng có cảm thấy mệt mỏi vì thay đổi nhiệt độ thất thường hay không?

Dù sao thì trông Tiên Nguyễn vẫn rất tươi tắn giữa cái lạnh 10 độ C, chúc mừng cô nàng vì sự kiện đáng nhớ ngay đầu năm mới.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên. Tiên Nguyễn có hai người anh nổi tiếng là Louis Nguyễn - chồng diễn viên Tăng Thanh Hà và Philip Nguyễn - chàng thiếu gia tổng tài trong mơ của nhiều chị em phụ nữ. Tiên Nguyễn còn 1 cậu em trai là William Hiếu Nguyễn. Các anh chị em trong gia đình Tiên Nguyễn đều đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong tập đoàn nghìn tỷ IPP do bố cô sáng lập. Riêng Tiên Nguyễn phụ trách nhiều mảng liên quan đến thời trang, kinh doanh phân phối các nhãn đồ hiệu, cùng mẹ đi dự các show thời trang khắp thế giới.

Cụ thể thì hiện nay Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch) kiêm Phó tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp thuộc tập đoàn gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm