Tiên Nguyễn chia sẻ loạt ảnh cực hiếm của mẹ - doanh nhân Thủy Tiên hồi còn trẻ, khiến dân mạng chỉ biết thốt lên: "Người phụ nữ trẻ mãi không già là đây"

Trong Ngày của Mẹ rich kid Tiên Nguyễn đã chia sẻ bức ảnh về mẹ của mình sau bao năm vẫn trẻ trung, tươi tắn.

Có thể nói mẹ chồng Tăng Thanh Hà - cựu diễn viên điện ảnh Thủy Tiên mặc dù ở tuổi 51 nhưng vẫn giữ được thần thái chuẩn phu nhân cùng ngoại hình tươi trẻ.

Mới đây trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn lại đăng hình ảnh của mẹ mình ngày ấy và bây giờ lại càng củng cố thêm quan điểm đó, khi nhìn 2 bức hình cách nhau vài chục năm nhưng nhân vật chính không có mấy sự thay đổi.

Tiên Nguyễn chia sẻ loạt ảnh của mẹ ngày ấy và bây giờ khiến người hâm mộ chỉ biết thốt lên rằng: "Đây chính là người phụ nữ trẻ mãi không già" - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng Ngày của Mẹ.

Kèm theo đó là những hình ảnh của bà Lê Hồng Thủy Tiên hồi còn trẻ vô cùng xinh đẹp.

Mẹ ruột Tiên Nguyễn tên đầy đủ là Lê Hồng Thủy Tiên (sinh năm 1970) ở Hà Nội. Ngoài thành công trên con đường kinh doanh, vợ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn là một trong những đóa hồng rực rỡ hương sắc của điện ảnh Việt.

Từng bén duyên với sự nghiệp điện ảnh và thành công trong nhiều vai diễn nổi tiếng của các bộ phim ăn khách thời bấy giờ như: Vị đắng tình yêu, Chân dung màu đỏ, Cô gái điên, Tôi và em... Tuy vậy không lâu sau đó, mẹ Tiên Nguyễn lại rẽ hướng sang công việc tiếp viên hàng không. Cũng chính từ đây bà bén duyên với vị doanh nhân giàu có Johnathan Hạnh Nguyễn, trở thành một trong những cặp đôi quyền lực của giới kinh doanh tính đến thời điểm hiện tại.

Tiên Nguyễn chia sẻ loạt ảnh của mẹ ngày ấy và bây giờ khiến người hâm mộ chỉ biết thốt lên rằng: "Đây chính là người phụ nữ trẻ mãi không già" - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn và những lần thả dáng với người mẹ "không tuổi" của mình.

Cho đến nay mẹ chồng Tăng Thanh Hà mặc dù rất ít xuất hiện nhưng mỗi lần được các con chia sẻ những bức hình chụp cùng mẹ là y như rằng được người hâm mộ xuýt xoa, dành nhiều lời khen ngợi, khi ở tuổi 51 ngoài sự trẻ trung ra, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên cũng diện những trang phục hàng hiệu vừa ăn nhập với các con, toát lên một thần thái của phu nhân vị tỷ phú danh tiếng.

Tiên Nguyễn chia sẻ loạt ảnh cực hiếm của mẹ - doanh nhân Thủy Tiên hồi còn trẻ, khiến dân mạng chỉ biết thốt lên: "Người phụ nữ trẻ mãi không già là đây" - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm