Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ

Thu Trang - Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đình đám đã khuấy động không khí của "Chị Mười Ba 2".

Chiều tối 20/12, sự kiện Fan Meeting của "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" đã diễn ra tại khu vực sảnh chờ của Landmark 81 - Tòa nhà cao nhất Việt Nam. Bên cạnh các diễn viên chính gồm Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi - Anh Tú - La Thành, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ và Rapper như Phương Thanh, Huỳnh James, Pjnboys, Quân AP, Mikeezy, Joka31z...

Buổi Fan Meeting chính thức bùng nổ khi những diễn viên chính của phim xuất hiện. Đặc biệt, khi diễn viên Thu Trang, Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn bước lên thảm đỏ, cả sân khấu như vỡ ra bởi lượng khán giả tập trung xung quanh quá lớn. Điều này càng chứng tỏ được sức hút của dàn diễn viên "Chị Mười Ba". 

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 2.

Thu Trang - Tiến Luật.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 3.

Châu Bùi - Võ Thanh Hòa - Anh Tú.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 4.

Huỳnh James và Pjnboys.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn.

Trong tiếng reo hò vang dội, Thu Trang đọc Rap làm Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn - Võ Thanh Hòa cười ngất. Đạo diễn Võ Thanh Hòa - người cầm trịch cho dự án lần này bày tỏ sự bất ngờ khi lần đầu thấy Thu Trang trổ tài đọc Rap trên sân khấu. Ngoài ra, để không khí chương trình thêm phần náo nhiệt, Võ Thanh Hòa đã làm trọng tài cho các diễn viên Thu Trang - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn - La Thành tham gia trò chơi giao lưu.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 6.

Phương Thanh.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 7.

Quân A.P.

Màn giao lưu của diễn viên Anh Tú cùng "bạn gái trên phim" Châu Bùi đã đốn tim không ít fan tại chương trình. Cả hai liên tục có những cử chỉ và hành động quan tâm đến nhau làm cho người hâm mộ lại càng phát cuồng vì sự đẹp đôi của cặp trai xinh - gái đẹp này. Chứng kiến cảnh Anh Tú - Châu Bùi liên tục bị MC hỏi khó về quá trình quay phim, Thu Trang - Tiến Luật liên tục bật cười thích thú.

Bên cạnh màn giao lưu cùng những diễn viên chính trong phim, sự kiện còn có cuộc thi Rap battle dành cho những người hâm mộ của bộ phim. Cuộc thi bắt đầu trên nền tảng online và đã chọn được top 10 để thi đấu và trình diễn trong đêm Fan Meeting.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 8.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 9.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 10.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 11.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 12.

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 13.

Những hình ảnh khác trong sự kiện.

Tiết mục bất ngờ này đã khiến cho đám đông vỡ òa vì tài năng của từng thí sinh. Chỉ 40 giây cùng một đoạn nhạc ngắn, các thí sinh phải ứng tác trên nền nhạc để thể hiện được đoạn rap chất nhất và ngầu nhất. Đặc biệt, sự kiện này đã đẩy sức nóng của chương trình lên đến đỉnh điểm khi ekip "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" thông báo người chiến thắng sẽ giành được một chiếc iPhone 12 Pro Max. Quyết định này không chỉ khiến các thí sinh "hăng máu" hơn khi trình diễn mà còn giúp khán giả có những giây phút thăng hoa cùng các Rapper tương lai. 

Tiến Luật - Thu Trang - Châu Bùi - Anh Tú - Phương Thanh vừa xuất hiện, Fan Meeting "Chị Mười Ba 2" đã bùng nổ - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm