Tiến Luật bất ngờ "tố" Ninh Dương Lan Ngọc: "Em đẹp người mà cái nết ngộ quá"

Dòng chia sẻ của Tiến Luật đã khiến cộng đồng mạng chú ý, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đáp trả ngay sau đó.

Mới đây, diễn viên Tiến Luật đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị mất đồ trong hậu trường ghi hình. Ông xã Thu Trang bất ngờ nêu thẳng tên Ninh Dương Lan Ngọc chính là thủ phạm và nhận xét đàn em "cái nết ngộ quá", nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tiến Luật viết: "Sáng nay đi làm, loay hoay tìm đôi vớ mất cả tiếng mới chợt nhận ra bị mất đêm qua, ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nằm. Nhỏ em đẹp người mà cái nết ngộ quá trời. Hy vọng hôm nay em hối hận với những gì đã làm. Chúc buổi sáng vui và bàn tay sạch sẽ".

Tiến Luật bất ngờ "tố" Ninh Dương Lan Ngọc: "Em đẹp người mà cái nết ngộ quá" - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã lên tiếng đáp trả lại đàn anh và giải thích nguyên nhân "thủ tiêu" đôi tất của Tiến Luật: "Đôi vớ rất thúi nên đã được thủ tiêu tránh làm ảnh hưởng tiến độ của đoàn. Thân!".

Tiến Luật bất ngờ "tố" Ninh Dương Lan Ngọc: "Em đẹp người mà cái nết ngộ quá" - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc hội thoại trêu đùa nhau của Tiến Luật và Ninh Dương Lan Ngọc chứ không phải là sự việc gì nghiêm trọng. Người hâm mộ cũng tỏ ra thích thú với màn hài hước của hai anh em Tiến Luật - Lan Ngọc và còn trêu chọc thêm người trong cuộc.

Tiến Luật bất ngờ "tố" Ninh Dương Lan Ngọc: "Em đẹp người mà cái nết ngộ quá" - Ảnh 4.

Tiến Luật và Lan Ngọc là cặp anh em thân thiết ngoài đời, thường xuyên tham gia các gameshow cùng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm