Tiệm bánh nước của nghệ sĩ Việt Hương bị tố "thái độ phục vụ tệ, giá đắt mà dở" nhưng dân mạng lại đua nhau vào bênh vực quán

Tiệm bánh nước của nghệ sĩ Việt Hương luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngoài là một nghệ sĩ hài đình đám, Việt Hương còn là một trong những người có nhiều nghề "tay trái" ở showbiz Việt. Lĩnh vực gần đây nhất nghệ sĩ Việt Hương đầu tư là  F&B khi quyết định mở một tiệm bánh và nhà hàng. 

Từ khi mở, tiệm bánh liên tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng đặc biệt là người chơi hệ "tóp tóp" đến để review. Tiệm bánh nước Sugar Town được khai trương vào tháng 12/2021, phục vụ chủ yếu là nước, bánh ngọt và có view rất đỉnh. 

Tiệm bánh nước của nghệ sĩ Việt Hương bị tố "thái độ phục vụ tệ, giá đắt mà dở" nhưng dân mạng lại đua nhau vào bênh vực quán - Ảnh 1.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip review tiệm bánh nước với một list phốt từ thái độ phục vụ đến chất lượng đồ với dòng tít "BỎ GẦN MỘT CỦ ĐỂ NHẬN LẠI ĐƯỢC THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA NHÂN VIÊN VÀ TRẢI NGHIỆM TỒI TỆ... SAY BYE".

Tiệm bánh nước của nghệ sĩ Việt Hương bị tố "thái độ phục vụ tệ, giá đắt mà dở" nhưng dân mạng lại đua nhau vào bênh vực quán - Ảnh 2.

Cụ thể, cô gái này chia sẻ: "Quán trang trí khá là lấp lánh, điểm cộng của quán là có view đẹp ngồi ngắm máy bay, đối diện còn có khu vui chơi trẻ em. Và drama bắt đầu khi bước lên lầu hỏi nhân viên còn chỗ cho 12 người không. Và anh ấy bảo có, rồi hỏi mình ăn hay uống thì mình chỉ nói là mình uống thôi. Và anh nhân viên lật mặt như lật bánh tráng. Sau đó anh nhân viên thái độ với nhà mình, nói là không có bàn. 

Còn khu vực bán bánh tiệm bánh chỉ có vài loại bánh như vậy thì có ít quá không vậy. Nói chung mình thấy bánh bông lan trứng muối rẻ hơn các bánh còn lại, nó ngon nhưng không ngon bằng chỗ khác nha. Còn đây là hai bánh apple nhưng nhân bên trong không phải apple. Rất là tệ luôn, những đứa cháu của mình ăn thì rất khí thế nhưng về sau bỏ quá trời luôn. Và câu chuyện drama chưa dừng lại ở đó, sau 45 phút nước cũng ra. Theo như đánh giá của chị mình thì hình như nước ép thơm đã được lên men mấy ngày rồi. Trà đào ở đây mình cảm thấy ngọt lịm, còn thua cái ly 15k mình mua nữa… Tổng thiệt hại cho buổi cà phê này gần 1 củ. Nói chung quán này nước đắt và dở, nhân viên phục vụ không tốt." 

Dưới phần bình luận bất ngờ hơn cả khi cư dân mạng lại đa phần bênh vực quán và cho rằng không nên nghe ý kiến đánh giá chủ quan của một người như vậy. 

- Trời ạ trưng bánh ít cũng nói, sao bà này không đặt thử vấn đề là khách đông và bà đi trễ nên hết bánh.

- Bánh thì mắc thiệt đó, còn nước giá đó là quá bình thường, vì chỗ em cũng vậy trung tâm mặt tiền đòi rẻ thì có cái nịt nha chị.

- Chúc mừng bạn, quán vĩnh biệt bạn mà khách vẫn đông. 

Bên cạnh đó cũng có nhiều người đồng tình với cô gái trên.

Chia sẻ
Đọc thêm