Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không!

Người ta có câu “có tiền cũng đừng để lộ”, nhưng sự việc dưới đây đã đi ngược lại hoàn toàn!

Mới đây, một quán ăn ở Hồ Nam (Trung Quốc) bỗng chốc nổi tiếng trên mạng xã hội bởi quầy thu ngân độc lạ “sặc mùi tiền”. 

Theo đó, cửa tiệm đã trang bị bên quầy thu ngân đối diện cửa ra vào một lồng kính, bên trong chất đầy những xấp tiền giấy khiến ai đi ngang qua nhìn vào cũng phải ngỡ ngàng.

Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không! - Ảnh 1.

Được biết, tổng giá trị của lồng kính đầy tiền là 14 triệu NDT (hơn 49,8 tỷ VND). Bà chủ còn vui vẻ chào mời với khách hàng trong tiệm rằng đây hoàn toàn là tiền thật và hoan nghênh mọi người ghé tiệm vừa ăn vừa chụp hình check-in miễn phí. 

Đến đây, có lẽ nhiều người cho rằng bà chủ đã “chơi lớn” khi mạo hiểm để nhiều tiền ra trước mặt “bàn dân thiên hạ” như vậy. Đây chắc chắn là miếng mồi ngon cho những kẻ cướp làm liều. 

Tuy nhiên, khi được hỏi vấn đề này, bà chủ đã vô cùng hãnh diện và tự tin nói: “Tủ kính của tôi được làm từ loại kính chống đạn. Hơn nữa, nó đã được cố định rất chắc chắn. Vì vậy, dùng búa hay dùng súng cũng không thể cướp được một đồng tiền của tôi”.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng lồng kính đầy tiền kia chính là một chiêu trò để quảng cáo và thu hút khách hàng của bà chủ. Bằng chứng là sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, doanh thu của tiệm ăn đã tăng lên đáng kể, trong đó khách hàng trẻ tuổi chiếm đa số. 

Đồng thời, cách thức "khoe tiền dụ khách" này chỉ tạo "cơn sốt" trong thời gian đầu, khi khách hàng đã không còn hứng thú nữa thì kết cục thê thảm của tiệm ăn sẽ đến. Nổi tiếng bằng thực lực sẽ tồn tại lâu dài, nhưng nổi tiếng nhờ "làm điên làm khùng" thì chóng vánh, mau tàn.

Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không! - Ảnh 2.

Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không! - Ảnh 3.

Đứng trước một vài chỉ trích về chiêu trò quảng cáo trá hình, bà chủ quán ăn đã cười khẩy và lên tiếng: “Tôi thích thì tôi làm thôi. Mọi người cứ việc phán xét, tôi đây vẫn giàu có và cửa tiệm làm ăn rất phát đạt”.

Cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh của lồng kính có màu tiền đỏ chót, nhiều người còn hứa sẽ tranh thủ đến tiệm để vừa ăn vừa “hút” lấy chút tài vận và sự giàu có.

“Bà chủ này quả thật rất chịu chơi. Đúng là phong cách làm ăn của người giàu khác hẳn người bình thường. Mặc dù cũng có chút khoe khoang, nhưng mọi người thích thú và hưởng ứng là được”.

“Nhất định phải đến tiệm ăn thử, quan trọng nhất là hưởng chút mùi giàu có. Biết đâu đi ăn về lại tự nhiên may mắn đổi đời”.

“Tủ đầy tiền nhưng lại được trang bị kính chống đạn. Mấy tên cướp chắc sẽ nhỏ dãi và tức anh ách khi miếng mồi ngon trước mặt nhưng chỉ có thể nhìn mà lực bất tòng tâm”.

(Nguồn: Ctwant)

Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không! - Ảnh 4.

https://afamily.vn/tiem-an-choi-lon-voi-tu-tien-50-ty-ben-quay-thu-ngan-phat-ngon-cua-ba-chu-mang-day-thach-thuc-co-sung-cung-nhu-khong-20220128102429441.chn
Chia sẻ
Đọc thêm