Tiệc tùng nóng bỏng cùng người tình, tỷ phú Amazon trở thành trò cười, bị dư luận mỉa mai bởi chi tiết "không giống ai"

Tỷ phú Amazon, người giàu thứ hai thế giới đang nhận về nhiều chỉ trích với bữa tiệc mừng năm mới bất thường.

Mới đây, trên tài khoản Instagram chính thức, tỷ phú Amazon đã đăng loạt ảnh tổ chức tiệc mừng năm mới 2022 bên hồ bơi. Bữa tiệc theo phong cách disco cuồng nhiệt ở đảo St. Barts với sự góp mặt của nhiều người thân và bạn bè.

Ông Jeff Bezos mặc áo sơ mi có hoa văn sặc sỡ, đeo kính râm hình trái tim trong khi bạn gái ông mặc chiếc áo crop top sequin lấp lánh cắt xẻ táo bạo. Điều đặc biệt là bữa tiệc đón năm mới này còn có sự tham gia của Nikko - con trai riêng bà Lauren và chồng cũ bà - cựu cầu thủ bóng bầu dục Tony Gonzalez.

Tiệc tùng nóng bỏng cùng người tình, tỷ phú Amazon trở thành trò cười bị dư luận mỉa mai bởi chi tiết "không giống ai" - Ảnh 1.

Tỷ phú Amazon và người tình trong tiệc mừng năm mới.

Tỷ phú Amazon được trông thấy chụp ảnh vui vẻ bên con trai riêng và chồng cũ của người tình. Thậm chí Tony Gonzalez cũng mang người vợ mới của mình đi cùng tham gia bữa tiệc xa hoa. Việc ông Jeff Bezos tiếp đón gia đình chồng cũ của bạn gái trong khi hoàn toàn vắng bóng người vợ cũ của ông cùng 4 con chung của họ đã khiến tỷ phú Amazon nhận về nhiều lời mỉa mai, châm chọc.

"Thật kỳ lạ khi ông ấy đối xử tốt với người ngoài mà không dành thời gian cho chính con đẻ của mình"; "Tỷ phú Amazon giờ đã khác xưa, ông ấy đã quá đắm đuối bên người tình mà quên mất đi các con mình", một số bình luận của người dùng mạng.

Tiệc tùng nóng bỏng cùng người tình, tỷ phú Amazon trở thành trò cười bị dư luận mỉa mai bởi chi tiết "không giống ai" - Ảnh 2.

Tỷ phú Amazon chụp ảnh cùng con trai riêng và chồng cũ của bạn gái.

Tiệc tùng nóng bỏng cùng người tình, tỷ phú Amazon trở thành trò cười bị dư luận mỉa mai bởi chi tiết "không giống ai" - Ảnh 3.

Tony Gonzalez dẫn theo cả vợ và con cái đi cùng.

Ông Jeff Bezos cũng bị chỉ trích khi tổ chức tiệc đình đám, đông người trong khi cả thế giới đang đối phó với biến chủng Omicron. Việc tỷ phú giàu thứ hai thế giới khoe cuộc sống hưởng thụ vào ngày đầu năm mới khiến nhiều người cho rằng là không thích hợp vào thời điểm này. 

Vào năm 2019, tỷ phú Amazon đã ly hôn người vợ 27 năm để ở bên người tình nóng bỏng Lauren. Ông Jeff Bezos có ba con trai và một con gái với vợ cũ MacKenzie, trong khi bà Lauren Sanchez có một con trai với Gonzalez, cũng như một con trai và một con gái với nhà quản lý ngôi sao Patrick Whitesell. 

Tiệc tùng nóng bỏng cùng người tình, tỷ phú Amazon trở thành trò cười bị dư luận mỉa mai bởi chi tiết "không giống ai" - Ảnh 4.

Tỷ phú Amazon cùng vợ cũ và 4 con trong bức hình trước đây.

Sau khi chia tay vợ, tỷ phú Jeff Bezos đã đánh mất vị trí người đàn ông giàu nhất thế giới. Mặc dù vậy, tờ Daily Mail đưa tin, trong năm 2021, tỷ phú Amazon đã có sự đầu tư thành công với lĩnh vực bất động sản.

Từ năm 1998 cho đến nay, ông Jeff Bezos đã mua 14 bất động sản rải khắp từ New York, California, Texas, Washington. Chỉ trong năm 2021, tài sản ông Jeff Bezos đã tăng thêm hơn 100 triệu USD ở khối bất động sản ông sở hữu. 

Sự giàu có của tỷ phú Amazon cùng cuộc sống xa hoa mà ông đang hưởng thụ bên người tình đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi một bộ phận người dân đang gặp nhiều khó khăn giữa đại dịch.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/tiec-tung-nong-bong-cung-nguoi-tinh-ty-phu-amazon-tro-thanh-tro-cuoi-bi-du-luan-mia-mai-boi-chi-tiet-khong-giong-ai-20220105093133121.chn
Chia sẻ
Đọc thêm