Thúy Vi lại tiếp tục lôi Phan Thành - cậu người yêu cũ hơn trái đất ra kể lể trên sóng truyền hình, tung cả tin nhắn tình tứ, "hẳn là sợ không ai nhớ mình là ai?"

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Chuyện tình tay ba của Phan Thành, Thúy Vi và Midu không biết đến khi nào mới thôi không còn gây xôn xao nữa?

Chuyện tình tay ba của Midu, Phan Thành và Thúy Vi đã từng gây xôn xao dư luận một thời. Thiếu gia Phan Thành năm ấy đã bị cô gái 17 tuổi tên Thúy Vi tung hết tất cả tin nhắn tình tứ lên mạng xã hội trong khi anh còn đang mặn nồng, thậm chí sắp làm đám cưới với hot girl Midu. Sau đó thì chuyện gì đến cũng đến, Phan Thành mất trắng nàng mỹ nhân ngoan hiền đồng thời chia tay cả cô gái thị phi.

Hiện tại, dù đã 4 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc đến sự vụ ầm ĩ này thì vẫn có vô số người quan tâm. Người ta thấy buồn cho một Midu tài sắc mà lận đận tình duyên thì ít mà phẫn nộ thói trăng hoa của Phan Thành nhiều hơn. Hơn nữa, cô nàng "mặt dày" Thúy Vi thì lại càng nhận về vô số chỉ trích của cộng đồng mạng.

Thuý Vi lên sóng truyền hình "kể xấu" tình cũ thiếu gia Phan Thành - Ảnh 1.

Midu và Phan thành thuở còn mặn nồng.

Thuý Vi lên sóng truyền hình "kể xấu" tình cũ thiếu gia Phan Thành - Ảnh 2.

Cặp đôi chia tay vì người thứ ba là Thúy Vi.

Sau khi sự việc lắng xuống, Thúy Vi một bước dấn thân vào showbiz với hàng loạt phát ngôn và hành động gây chú ý. Thúy Vi đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực hay thậm chí nói mình đi du học. Tất cả những điều đó Thúy Vi làm chắc chỉ với mong muốn được mọi người chú ý đến.

Và cô nàng đã thành công thật, dù rằng người ta nhìn vào chỉ thấy cả một bầu trời kỳ cục nơi Thúy Vi mà thôi. Nhưng cô nàng thì có vẻ vẫn thích thú với điều đó lắm khi thỉnh thoảng vẫn có đôi ba lời vu vơ trên trang cá nhân mà nghe qua ai cũng biết là cô nàng đang ám chỉ chuyện gì.

Thuý Vi lên sóng truyền hình "kể xấu" tình cũ thiếu gia Phan Thành - Ảnh 3.

Thúy Vi có vẻ rất thích thú với "chiến công" của mình.

Không chỉ bâng quơ, Thúy Vi mới đây còn đem cả chuyện xưa ấy lên sóng truyền hình. Theo đó, tại chương trình có nội dung bàn về tình yêu với chủ đề "hết yêu kể tội người yêu cũ", Thúy Vi đã "đào bới" lại tất cả quá khứ với Phan Thành.

Và dù không trực tiếp nhắc đến tên tình cũ, nhưng ai cũng ngầm hiểu, người yêu cũ trong trong câu chuyện của Thúy Vi trên sóng truyền hình không ai khác là thiếu gia Phan Thành. Thúy Vi tỏ ra hào hứng khi nói: "Đây là vấn đề muôn thuở, ngày hôm nay ngồi ở đây để "nói xấu" người yêu cũ cũng vui".

Thuý Vi lên sóng truyền hình "kể xấu" tình cũ thiếu gia Phan Thành - Ảnh 4.

Thiếu gia Phan Thành lại bị Thúy Vi ngầm gọi tên.

Kể về những gì đã xảy ra, Thúy Vi cho biết, hành động đăng đàn lên mạng xã hội "tố" người yêu cũ xuất phát từ sự bồng bột của bản thân khi chỉ mới 17 tuổi: "Em chụp hết các đoạn tin nhắn đăng lên Facebook vì cãi nhau với anh ấy. Nửa tiếng sau tôi có xóa đi nhưng mọi chuyện đã muộn rồi. Em với người đó sau cũng nghỉ chơi với nhau luôn. Đó là lỗi của mình mà, dù hối hận nhưng chẳng biết làm sao.

Thời điểm đó em bị stress nhiều lắm, vì bị mọi người hùa vào chỉ trích. Bây giờ thì khác, nếu cãi nhau với người yêu em sẽ có cách ứng xử hợp lý hơn. Với dư luận em cũng học được cách bình tĩnh, tiết chế cảm xúc".

Thuý Vi lên sóng truyền hình "kể xấu" tình cũ thiếu gia Phan Thành - Ảnh 5.

Thúy Vi lên hẳn truyền hình kể về chuyện xưa với Phan Thành.

Ngay khi những chia sẻ của Thúy Vi lên sóng, rất nhiều bạn trẻ đã vào bình luận bày tỏ sự bức xúc đối với hành động này của cô nàng. Phần đa cho rằng chuyện cũ đã qua dù có đẹp đến mấy cũng chẳng nên nhắc lại nói gì đến các mác "tiểu tam", mà cũng chẳng hiểu sao Thúy Vi lại có vẻ tự hào đến vậy. Chỉ tội cho anh chàng Phan Thành, năm xưa trót đào hoa "thả thính" có chút xíu mà thỉnh thoảng lại bị bới tên và chắc sẽ còn nhắc tới tận thiên thu mất.

"Bà Thúy Vi này tốt nhất đừng nên dùng mạng xã hội nữa, và cũng đừng ai mời bà ấy đi talkshow làm chi. Mệt mỏi quá".

"Chuyện qua rồi nhắc lại chỉ thấy nực cười, chẳng ai thương nổi đâu. Người ta sẽ càng ném đá chàng thiếu gia kia và chửi bạn thôi Vi ạ. Buồn lắm".

"Chỉ tội Midu của tôi, tưởng là cưới đến nơi cuối cùng lại thành ra lận đận quá".

"Chắc là sợ không ai nhớ mình là ai nên lại cứ thích khơi chuyện cũ!?"

Thuý Vi lên sóng truyền hình "kể xấu" tình cũ thiếu gia Phan Thành - Ảnh 6.

Vi tự tin khẳng định mình là cô gái nổi tiếng chỉ sau 1 đêm.

Chia sẻ
Đọc thêm