Thụy Vân tiết lộ sẽ chọn váy cưới cho Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý

Bạn gái NSND Công Lý bất ngờ diện váy cưới, đọ sắc cùng chị họ - Á hậu Thụy Vân

 Mới đây, loạt ảnh diện váy cưới của bạn gái NSND Công Lý - Ngọc Hà cùng Á hậu Thụy Vân đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì vẻ ngoài khá giống nhau. Cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc mà đặc biệt là khá nhiều người cũng bày tỏ sự tò mò về mối quan hệ của cả hai. 

Thụy Vân tiết lộ sẽ chọn váy cưới cho Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý - Ảnh 1.

Cũng chính thắc mắc của mọi người trở thành nguồn cảm hứng khiến Ngọc Hà – Thuỵ Vân đã quyết định chụp chung bộ ảnh diện váy cưới.  Được biết, Ngọc Hà và Á hậu Thụy Vân là chị em họ, cả hai cũng sở hữu vóc dáng khá giống nhau khiến nhiều người còn tưởng nhầm cả hai là chị em ruột. 

Thụy Vân tiết lộ sẽ chọn váy cưới cho Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý - Ảnh 2.

Ngọc Hà cho biết, Thụy Vân chính là "quân sư" cho chuyện tình cảm của chị và bạn trai - NSND Công Lý. "Trong chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình được 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, có đôi khi chị cũng khá thẳng thắn trao đổi với anh Lý khi chúng tôi bất đồng quan điểm", bạn gái Công Lý tiết lộ.

Thụy Vân tiết lộ sẽ chọn váy cưới cho Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý - Ảnh 3.

Thụy Vân tiết lộ sẽ chọn váy cưới cho Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý - Ảnh 4.

Về phía mình, Thụy Vân cũng cho biết cô luôn xem Ngọc Hà như cô em gái ruột của mình, có thể thoải mái sẻ chia tất cả các câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Mặc dù khá thoải mái chia sẻ về chuyện của hai chị em nhưng Thụy Vân lại khá kín tiếng khi được hỏi về kế hoạch đám cưới của Ngọc Hà. Thụy Vân chia sẻ: "Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa chọn bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của mình".

Thụy Vân tiết lộ sẽ chọn váy cưới cho Ngọc Hà - bạn gái NSND Công Lý - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm