Thủy Tiên tung ảnh sexy, ma mị sau khi về từ miền Trung, Công Vinh nói 1 câu khiến ai cũng thốt lên: "Chồng người ta đây rồi"

Thủy Tiên chính thức trở lại với đường đua âm nhạc bằng dự án mới.

Vừa trở về sau chuyến từ thiện kéo dài 1 tháng rưỡi ở miền Trung, Thủy Tiên đã hé lộ thông tin về dự án âm nhạc mới. Thông qua Fanpage chính thức, Thủy Tiên tung poster giới thiệu dự án có tên "Ngải tình".

Nữ ca sĩ còn chia sẻ đây là sản phẩm dành tặng cho khán giả vì đã luôn ở cạnh, động viên, tin tưởng và bảo vệ cô trước những ý kiến trái chiều.

Thủy Tiên nhá hàng MV mới sau khi về từ miền Trung, Công Vinh nói 1 câu khiến ai cũng thốt lên: "Chồng người ta đây rồi"  - Ảnh 1.

Chia sẻ của Thủy Tiên về MV mới.

Thủy Tiên nhá hàng MV mới sau khi về từ miền Trung, Công Vinh nói 1 câu khiến ai cũng thốt lên: "Chồng người ta đây rồi"  - Ảnh 2.

Poster của MV "Ngải tình".

Ngay sau khi Thuỷ Tiên hé lộ sản phẩm trở lại, Công Vinh cũng lập tức có động thái động viên vợ. Cụ thể, mở đầu dòng trạng thái, Công Vinh không quên gửi lời chúc sinh nhật bà xã Thuỷ Tiên và còn gọi cô là "superwoman của lòng anh". Sau đó, anh nhắn nhủ người hâm mộ hãy chờ đón MV mới này và nhấn mạnh đây là ca khúc do chính bà xã sáng tác.

Nhiều khán giả chia sẻ rằng Công Vinh đúng chuẩn "chồng người ta" vì trong bất cứ hoạt động nào của Thủy Tiên cũng thấy cựu danh thủ xuất hiện bên cạnh.

Thủy Tiên nhá hàng MV mới sau khi về từ miền Trung, Công Vinh nói 1 câu khiến ai cũng thốt lên: "Chồng người ta đây rồi"  - Ảnh 3.

Công Vinh ủng hộ vợ bằng những chia sẻ rất ngọt ngào.

Thủy Tiên nhá hàng MV mới sau khi về từ miền Trung, Công Vinh nói 1 câu khiến ai cũng thốt lên: "Chồng người ta đây rồi"  - Ảnh 4.

Thủy Tiên và Công Vinh.

Trước đó không lâu, Thủy Tiên cũng phát hành MV mang tên "Sao anh không ăn". Nội dung MV kể câu chuyện về người phụ nữ xinh đẹp, hết lòng hy sinh vì chồng con nhưng cuối cùng vẫn bị chồng cắm sừng. Trước khi ly dị, người vợ ăn mặc thật lộng lẫy rồi nấu cơm tối cho chồng. Trên bữa ăn, người vợ nhắc đến chuyện bị cắm sừng rồi quyết định chấm dứt mối quan hệ từ đây.

Chia sẻ
Đọc thêm