Thủy Tiên tiết lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái, không ngờ cô bé đã cao lớn đến thế này

Trong bức ảnh đứng cạnh bố mẹ, bé Bánh Gạo nhà Thủy Tiên - Công Vinh đã gây bất ngờ vì chiều cao nổi trội khi mới 8 tuổi.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh của gia đình nhỏ lên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi cô đăng ảnh của con gái Bánh Gạo lên mạng xã hội, tuy vẫn chưa để lộ mặt bé nhưng vẫn gây bất ngờ lớn vì cô bé nay đã rất cao dù chỉ mới 8 tuổi.

Thủy Tiên chia sẻ: "Không hẹn mà cả nhà mạnh ai đi thay đồ đều chọn áo đen, nên kéo nhau ra vườn chụp tấm hình làm kỷ niệm. Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi, đẻ đứa con không giống mẹ 1 cái nét gì trừ mình dây ốm nhom dài thon như con khô mực vậy".

Thủy Tiên tiết lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái, không ngờ cô bé đã cao lớn đến thế này - Ảnh 1.

Có thể thấy, Bánh Gạo được thừa hưởng từ mẹ vóc dáng mảnh khảnh, đặc biệt là đôi chân dài. Với sự phát triển này, trong tương lai cô bé có thể sẽ sở hữu vóc dáng cao ráo và đẹp không kém gì Thủy Tiên.

Thủy Tiên tiết lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái, không ngờ cô bé đã cao lớn đến thế này - Ảnh 2.

Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013. Mặc dù chưa chính thức lộ mặt nhưng cô bé lại rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng qua những câu chuyện được Thủy Tiên chia sẻ. Bánh Gạo không chỉ lanh lợi mà còn nói chuyện rất hài hước khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về dung mạo của con gái Công Vinh - Thủy Tiên.

Chia sẻ
Đọc thêm