Thùy Tiên thông báo ngày về Việt Nam sau đăng quang Miss Grand International cùng một người đặc biệt

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Thùy Tiên đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân.

Những ngày đầu đương nhiệm Miss Grand International 2021, Thùy Tiên liên tục có các hoạt động gặp gỡ truyền thông Thái Lan. Mới đây, nàng Hậu đã có thời gian để trò chuyện cùng người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân.

Khi được hỏi bao giờ thì về Việt Nam, Thùy Tiên cho biết sau Noel (sau 25/12) cô sẽ về nước. Không những vậy, lần này Thùy Tiên còn về cùng ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International. Người hâm mộ đang rất mong chờ Thùy Tiên trở về và có các hoạt động ở Việt Nam trên cương vị mới.

Thùy Tiên sẽ về Việt Nam cùng chủ tịch Miss Grand International sau lễ Noel

Vừa qua, sự kiện Thùy Tiên trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Miss Grand International đã khiến khán giả trong nước vô cùng tự hào. Đích thân chủ tịch Nawat còn dành lời khen ngợi cho nhan sắc, khả năng tiếng Anh, sự tự tin và ứng xử thông minh của mỹ nhân sinh năm 1998.

Mặc dù vừa đăng quang đã vướng một loạt ồn ào từ chuyện bị tố quỵt nợ, nghi vấn bị đối thủ chơi xấu, hành động khi hùng biện trong đêm chung kết,... nhưng Thùy Tiên vẫn được ông Nawat bênh vực và người hâm mộ ủng hộ.

Thùy Tiên thông báo ngày về Việt Nam sau đăng quang Miss Grand International cùng một người đặc biệt - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm