Thủy Tiên tâm sự khi quay lại Quảng Trị lần 3: “Đôi lúc mệt mỏi quá, mất phương hướng như người không nhà”

Thủy Tiên cho biết theo lịch thì sáng nay cô sẽ trở về TP.HCM nhưng vẫn chưa xong việc ở Quảng Trị nên phải quay lại đây lần thứ 3.

Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về lịch trình đi Quảng Trị sáng nay của mình. Cô cho biết, theo kế hoạch thì hôm nay phải về TP.HCM nhưng giờ lại phải đi 300km quay ngược lại Quảng Trị lần thứ 3 để giải quyết những vấn đề chưa xử lý xong ở đây.

Những ngày qua liên tục đi phát tiền cho bà con miền Trung ở nhiều nơi, Thủy Tiên không giấu được sự mệt mỏi. Cô tâm sự: “Ê ẩm cả người, mưa tầm tã lạnh. Đôi lúc mệt mỏi quá có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn nơi mình đã đi qua “có cũng như không”... Tự xốc lại tinh thần, xác định lại phương hướng rồi bước tiếp. Sực nhớ làm gì thì làm, trên vai mình còn gánh vác cả một trái tim”.

Thủy Tiên tâm sự khi quay lại Quảng Trị lần 3: “Đôi lúc mệt mỏi quá, mất phương hướng như người không nhà” - Ảnh 2.

Hình ảnh Thủy Tiên đến thăm nhà của các hộ dân sau lũ lụt

Sau chia sẻ của Thủy Tiên, người hâm mộ cũng đã để lại rất nhiều bình luận động viên và nhắc nhở cô giữ gìn sức khỏe.

Trong những hình ảnh gần đây của Thủy Tiên, có thể thấy nữ ca sĩ đã xuống sắc đi phần nào, lộ rõ sự mệt mỏi, phờ phạc trên gương mặt khiến ông xã Công Vinh và fan không khỏi xót xa.

Thủy Tiên trông phờ phạc đi nhiều và có lúc bật khóc vì nhớ nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm