Cực căng: Thủy Tiên lên tiếng giải thích toàn bộ khúc mắc sau buổi nhận sao kê tại ngân hàng, tuyên bố kiện người tung tin vu khống

Thủy Tiên đã đăng tải bài viết nói về vấn đề sao kê từ thiện của mình.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải lên fanpage bài viết giải đáp toàn bộ thắc mắc của khán giả liên quan đến vấn đề từ thiện của nữ ca sĩ.

Về việc sao kê, Thủy Tiên đã đăng tải biên bản xác nhận vào ngày 23/11/2020 ngay sau khi kết thúc chuyến từ thiện và hiện tại cũng có thêm bản sao kê chi tiết theo các mốc thời gian do ngân hàng cung cấp. Nữ ca sĩ khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện và không có bất cứ giao dịch từ thiện nào ở các tài khoản khác mà cô đang sở hữu.

Về lịch trình từ thiện, Thủy Tiên đã nêu rõ các mốc thời gian cùng với địa điểm và công việc cụ thể mà cô cùng đoàn thực hiện.

Thủy Tiên lên tiếng giải thích toàn bộ khúc mắc sau buổi nhận sao kê tại ngân hàng - Ảnh 2.

Thủy Tiên lên tiếng giải thích toàn bộ khúc mắc sau buổi nhận sao kê tại ngân hàng - Ảnh 3.

Thủy Tiên lên tiếng giải thích toàn bộ khúc mắc sau buổi nhận sao kê tại ngân hàng - Ảnh 4.

Thủy Tiên lên tiếng giải thích toàn bộ khúc mắc sau buổi nhận sao kê tại ngân hàng - Ảnh 5.

Đáng chú ý, Thủy Tiên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục làm từ thiện nhưng không kêu gọi. Toàn bộ giấy tờ, sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan điều tra để chứng minh sự trong sạch của hai vợ chồng.

"Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! 

Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm