Thùy Tiên lại vướng tranh cãi gay gắt khi chủ tịch Miss Grand International "cà khịa" Miss Universe

Đang yên đang lành, Thùy Tiên bỗng bị chủ tịch Nawat của Miss Grand International đưa ra "cà khịa" Miss Universe.

Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp bỗng tranh cãi dữ dội khi hai cuộc thi nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình) bị đưa ra so sánh. 

Trang chủ Miss Grand International đã có động thái bị cho là "cà khịa" cuộc thi đối thủ khi chia sẻ lại bài đăng so sánh Miss Universe như chiếc điện thoại cũ, Miss Grand như chiếc điện thoại thông minh đời mới, ngầm ám chỉ đẳng cấp của Miss Grand hơn hẳn Miss Universe.

Chưa hết, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand còn tiếp tục chia sẻ hình ảnh so sánh Thùy Tiên và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. Hành động của chủ tịch Miss Grand đã vô tình đẩy Thùy Tiên vào thị phi không đáng có.

Thùy Tiên lại vướng tranh cãi gay gắt khi chủ tịch Miss Grand International "cà khịa" Miss Universe - Ảnh 2.

Thùy Tiên lại vướng tranh cãi gay gắt khi chủ tịch Miss Grand International "cà khịa" Miss Universe - Ảnh 3.

Phía Miss Grand International liên tục có động thái "cà khịa" Miss Universe

Công tâm mà nói, Miss Universe là cuộc thi nhan sắc lớn thứ 2 thế giới, chỉ sau Miss World. Nếu so sánh về bề dày lịch sử cuộc thi, quy mô, chất lượng ban giám khảo,... Miss Universe hoàn toàn áp đảo Miss Grand, mặc dù năm 2021 đã có những lời nhận xét cho rằng Miss Universe có sự giảm sút phong độ.

Bên cạnh đó, nếu so sánh hai nàng Hậu Thùy Tiên và Harnaaz Sandhu thì mỗi người mang một vẻ đẹp riêng. Thùy Tiên gây ấn tượng bởi sự gợi cảm, Harnaaz Sandhu thì mang vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút. Và cả hai đều rất xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh đến từ các nước khác nhau để giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Thùy Tiên lại vướng tranh cãi gay gắt khi chủ tịch Miss Grand International "cà khịa" Miss Universe - Ảnh 4.

https://afamily.vn/thuy-tien-lai-vuong-tranh-cai-gay-gat-khi-chu-tich-miss-grand-international-ca-khia-miss-universe-20220109161343718.chn
Chia sẻ
Đọc thêm