Thủy Tiên không thể thống kê chính xác số tiền làm từ thiện ở Quảng Trị vì lý do này?

Người hâm mộ của Thủy Tiên đã đưa ra lý do về việc nữ ca sĩ không thống kê đúng số tiền từ thiện ở Quảng Trị là vì có những khoản phát sinh.

Mới đây, fanpage FC Thủy Tiên đã đăng tải bài viết về việc làm từ thiện lũ lụt ở Quảng Trị của nữ ca sĩ. 

Ông Đào Mạnh Hùng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị xác nhận với báo Tuổi Trẻ rằng việc ca sĩ Thủy Tiên trao số tiền "khoảng 33.400.000.000" để hỗ trợ cho người dân tại Quảng Trị sau đợt bão lũ cuối năm 2020 lưu truyền trên mạng xã hội là có thật.

Lý do chỉ thống kê "khoảng" mà không có con số tuyệt đối chính xác là bởi "ở Quảng Trị có rất nhiều hộ dân không nằm trên danh sách nhưng lại rất khó khăn, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn quyết định hỗ trợ thêm cho họ. Chính vì con số phát sinh ngoài danh sách này nên mới nảy sinh vấn đề khó thống kê một cách chính xác".

Thủy Tiên không thể thống kê chính xác số tiền làm từ thiện ở Quảng Trị vì lý do này? - Ảnh 2.

Ngoài ra, FC Thủy Tiên cũng thông báo về việc cứu trợ của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ở Nghệ An. Theo xác nhận của cán bộ chính quyền tại các huyện Thanh Chương, Hưng Nguyên và Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, số tiền Thủy Tiên hỗ trợ tại địa phương hoàn toàn trùng khớp với các giấy xác nhận đã công bố trước đó.

Thủy Tiên không thể thống kê chính xác số tiền làm từ thiện ở Quảng Trị vì lý do này? - Ảnh 3.

Thủy Tiên không thể thống kê chính xác số tiền làm từ thiện ở Quảng Trị vì lý do này? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm