Thủy Tiên khoe trọn body gợi cảm trên giường nhưng lại gây cười vì câu chuyện về người chụp ảnh

Dành lời khen ngợi cho khả năng chụp ảnh đã được cải thiện của ông xã Công Vinh, Thủy Tiên khiến người hâm mộ phải bật cười.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh "giường chiếu" cực gợi cảm. Nữ ca sĩ nằm duỗi người trên chiếc giường lớn trong khi đang mặc chiếc váy lụa cắt xẻ táo bạo. Không chỉ khoe trọn tấm lưng nõn nà mà Thủy Tiên còn khiến dân tình "xịt máu mũi" vì đường cong quyến rũ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ bật cười vì cách khen ngợi khả năng chụp ảnh đã được cải thiện của ông xã Công Vinh. Thủy Tiên hài hước nhận xét: "Không thể tin được... Đây là những bức hình của người yêu mình chụp... Mình không biết đây là mơ hay thật luôn đó. Gia đình đã bớt lục đục vì chuyện chụp ảnh rồi, mình đã không còn muốn đánh anh ấy mỗi khi nhận ảnh nữa".

Thủy Tiên khoe trọn body gợi cảm trên giường nhưng lại gây cười vì câu chuyện về người chụp ảnh  - Ảnh 2.

Loạt ảnh gợi cảm của Thủy Tiên do ông xã Công Vinh làm "phó nháy"

Thủy Tiên khoe trọn body gợi cảm trên giường nhưng lại gây cười vì câu chuyện về người chụp ảnh  - Ảnh 3.

Thủy Tiên khoe trọn body gợi cảm trên giường nhưng lại gây cười vì câu chuyện về người chụp ảnh  - Ảnh 4.

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ không cảm thấy muốn "đánh chồng" sau khi nhận ảnh

Trước đó, Thủy Tiên đã nhiều lần phàn nàn về khả năng chụp ảnh của Công Vinh. Thậm chí có lần cô còn đăng hẳn bức ảnh ngược sáng do chồng chụp cho mình cùng dòng chú thích đầy phẫn nộ: "Ủa sao bị vợ chửi???".

Trước những lần bị vợ cáu vì chụp hình xấu, Công Vinh chỉ biết ca thán: "Số mình thị phi thiệt chứ. Vợ nhờ chụp hình mà không chụp thì bị chửi không thương vợ. Mà chụp thì bị chửi chụp hình xấu... Bảo: "Ông có thù với nghệ thuật hay gì?".

Số thị phi thật. Kêu chụp góc này đẹp, có hoa nè, thì người ta chụp nguyên góc đẹp vậy mà chê gì nữa. Thân trai 12 bến nước vừa vừa thôi chứ".

Thủy Tiên khoe trọn body gợi cảm trên giường nhưng lại gây cười vì câu chuyện về người chụp ảnh  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm